Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100 biến động mạnh mẽ: Một bản hit bất ngờ trở lại vị trí No.1

Mới đây, ca khúc 'Rockstar' của DaBaby và Roddy Ricch bất ngờ trở lại vị trí No.1 Billboard Hot 100 tuần này.

"Rockstar" là một bài hát của rapper người Mỹ DaBaby với sự góp giọng của Roddy Ricch. Bài hát được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2020. Mới đây, ca khúc đã xuất hiện trở lại trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tại vị trí đầu bảng. Như vậy, "Rockstar" đạt được 3 tuần không liên tiếp ở vị trí No.1. Được biết, bài hát này lấy lại ngai vàng từ "Trollz" của 6ix9ine và Nicki Minaj, đã rớt xuống vị trí 34 sau một tuần No.1

Trong khi đó, Megan Thee Stallion và Beyonce với ca khúc kết hợp mang tên "Savage" đứng ở vị trí thứ 2. Ở tuần trước, nữ rapper đã tung ra một ca khúc mang tên “Girls in the Hood” với nhịp điệu vô cùng bắt tai. Có thể trong thời gian sắp tới, nhạc phẩm này sẽ sớm xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard.

Đứng vị trí thứ ba là "Blinding Lights" của The Weeknd. Có thể nói, đây là sản phẩm đình đám nhất của năm 2020. Còn trong top 10, một ca khúc mới vừa xuất hiện là "Whats Poppin" của Jack Harlow. Bài hát này đã được ra mắt vào gày 21 tháng 1 năm 2020 và bám trụ nhiều tuần trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Mỹ, Canada và New Zealand. Hiện tại, ca khúc đang đạt vị trí thứ 8. Hy vọng trong thời gian tới, ca khúc này sẽ tiếp tục vươn lên mạnh mẽ.

Liệu tuần sau, ca khúc nào sẽ đạt vị trí No.1? Hãy cùng chờ đợi xem nhé!