Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100: Adele No.1, một bản hit từ 5 tháng trước xuất hiện trở lại Top 10

Mới đây, Billboard Hot 100 đã công bố thứ hạng của tuấn này. Adele vẫn khẳng định sức hút của mình.

Chỉ sau một thời gian ngắn, ca khúc "Easy On Me" của Adele nhanh chóng càn quét các BXH âm nhạc lớn nhỏ. Sau màn ra mắt ấn tượng vào tuần trước, "Easy On Me" tiếp tục khẳng định sức hút khi đạt No.1 Billboard Hot 100 tuần thứ hai.

easy on me

adele

Theo đó, mặc dù các số liệu đều đã có phần hạ nhiệt so với tuần trước như lượt nghe radio giảm 4% (61,5 triệu), lượt stream tại Mỹ giảm 41% (31,8 triệu) và lượt tải về có trả phí giảm 69% (23.100 bản) nhưng ca khúc vẫn dẫn đầu BXH Streaming Songs, giữ No.1 tại Radio Songs. Về chất lượng nghệ thuật, "Easy On Me" cũng được nhận xét khá tích cực từ phía giới phê bình với chất giọng và giai điệu ballad giàu cảm xúc của bài hát.

doja cat

Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này không có sự xuất hiện của ca khúc mới phát hành nào, nhưng lại có mặt một bài nhạc lần đầu lọt top kể từ khi ra mắt vào tháng Sáu. “Need To Know” là một trong các đĩa đơn mở đường cho album phòng thu mới nhất của Doja Cat “Planet Her” lên kệ vào ngày 31/8. Sau 20 tuần có mặt trên BXH, ca khúc đã tăng 2 bậc từ No.11 tuần trước để tiến vào Top 10 tuần này ở vị trí No.9, chính thức trở thành sản phẩm Top 10 thứ tư trong sự nghiệp Doja Cat, sau “Say So” (ft. Nicki Minaj), “34+35” (góp giọng cho Ariana Grande) và “Kiss Me More” (ft. SZA).

Hiện tại, chưa có ca khúc nào mới hứa hẹn sẽ khiến "Easy On Me" bị truất ngôi. Chúng ta hãy chờ đợi những điều bất ngờ phía trước.

Từ Khóa:

Adele

30

easy on me