Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard Hot 100: 8/10 ca khúc là nhạc Giáng Sinh, 'mợ đẹp' Mariah Carey lại tới thời!

Không ngoài dự đoán, các ca khúc thống trị Billboard Hot 100 tuần này là nhạc lễ hội.

Đến hẹn lại lên, nhân vật mùa lễ hội hàng năm là Mariah Carey với ca khúc Giáng sinh bất hủ “All I Want For Christmas Is You” đã được vị trí No.1  Kể từ khi được ra mắt vào năm 1994, đây là tuần đứng đầu thứ bảy của sản phẩm này trên BXH. Ca khúc nhanh chóng đánh bại sản phẩm đình đám của Adele là "Easy On Me".

Mariah Carey

Với khoảng thời gian tính thành tích trùng vào tuần lễ Noel, Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này có đến 8 ca khúc nhạc Giáng sinh. Hai cái tên mới xuất hiện đều tăng 3 hạng so với tuần trước đó là “Sleigh Ride” – The Ronettes từ No.13 lên No.10 và “Feliz Navidiad” – José Feliciano từ No.11 lên No.8. Trong đó, “Sleigh Ride” là sản phẩm lọt Top 10 thứ hai của nhóm nhạc nữ The Ronettes, sau 58 năm kể từ khi ca khúc “Be My Baby” giành No.2 vào tháng 10/1963. Một ca khúc khác cũng đạt thứ hạng cao nhất từ trước đến nay trên BXH mới nhất đó là “Last Chirstmas” – Wham! khi tăng từ No.9 lên No.7. Sản phẩm chỉ vừa lần đầu góp mặt trong Top 10 vào năm ngoái.

the ro

Hai ca khúc duy nhất có thể vượt qua “cơn bão” nhạc Giáng sinh cũng như trụ lại trong Top 10 cũng là hai cựu quán quân của BXH: “Easy On Me” – Adele tiếp tục lui xuống No.5 và “Stay” – The Kid LAROI & Justin Bieber nỗ lực dừng chân tại No.9. 

billboard hot 100

Dự kiến trong tuần sau, khi mùa lễ hội đã qua đi, bảng xếp hạng lại tiếp tục đón chào những tên tuổi mới. Hãy cùng theo dõi nhé!