Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard giành quyền phát hành 4 MV cuối cùng của Christina Grimmie

4 MV cuối cùng được Christina Grimmie thực hiện trước khi qua đời sắp được ra mắt người hâm mộ

Một tháng trước khi bất ngờ ra đi đột ngột, Christina Grimmie đang "chạy đua" với thời gian để cố gắng hoàn thành những công đoạn cuối cùng cho các MV trong đĩa đơn “Side A” của mình. Theo Brian - anh trai của Grimmie, bốn MV sẽ sớm được phát hành sau sự ra đi của nữ ca sĩ.

Bốn video này bắt đầu khởi quay vào tháng hai và được dàn dựng theo lối kể chuyện bằng ngôn ngữ hình thể, thông qua các vũ đạo giàu cảm xúc. Nội dung câu chuyện dựa theo Jessica Blue thông qua 4 ca khúc "Snow White", "Anybody"s You", "Deception", và "Without Him".

“Tháng 8 sẽ là tháng phát hành đĩa đơn Side A”, anh trai Brian của nữ  ca sĩ  chia sẻ trên Twitter "Chúng tôi sẽ phát hành 4 MV cho đĩa đơn Side A với tựa đề "The Ballad of Jessica Blue".

4 MV của Christina Grimmie

Bức ảnh được đăng tải trên Twitter

Anh cũng dành lời khen ngợi cho những người tham gia dự án này, “Tôi không thể tự hào hơn về Christina và những thành viên đã tham gia dự án này bằng tình yêu thực sự dành cho âm nhạc”.  MV đầu tiên là “Snow White” dự kiến sẽ được trình làng vào 11/8.

 

Christina Grimmie 4 MV
Ngoài ra, Brian còn cho biết 4 MV  “Snow White”“Anybody’s You"“Deception”“Without Him” sẽ được phát hành trên kênh Youtube chính thức của Grimmie và sẽ được ra mắt độc quyền trên Billboard. 

Sau đây là lịch phát hành MV chi tiết.

"Snow White" – Ngày 11/8
"Anybody’s You" – Ngày 18/8
“Deception” – Ngày 25/8
“Without Him” - Ngày 1/9

HN lược dịch