Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard công bố BXH Year-End Chart năm 2020: 10 bài hát đứng đầu là ai?

Hãy cùng điểm lại 10 ca khúc nóng nhất trong năm 2020!

Mới đây, Billboard đã công bố bảng xếp hạng 100 ca khúc hot nhất trong năm 2020 trên BXH này. Đứng đầu, không nhạc phẩm nào khác ngoài "Blinding Lights" của The Weeknd.

Thứ hạng này hoàn toàn xứng đáng với nam nghệ sĩ, khi nó tạo được tiếng vang mạnh mẽ trong suốt một năm qua. Tuy nhiên, nhạc phẩm này lại hoàn toàn bị ghẻ lạnh bởi hội đồng Grammy 2021.

Vị trí thứ hai thuộc về "Circles" của Post Malone. Nó đạt vị trí số một trên Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ trong tuần ngày 30 tháng 11 năm 2019, đứng đầu bảng xếp hạng trong ba tuần. Bên cạnh đó, "Circles" đã dành 39 tuần trong top 10 của Hot 100, được đề cử cho "Bản thu âm của năm" và "Bài hát của năm" tại lễ trao giải Grammy năm 2021.

Vị trí thứ ba thuộc về "The Box" của Roddy Ricch. Trong năm qua, ca khúc đã công phá mạnh mẽ các BXH trên toàn cầu, trở thành nhạc phẩm được stream nhiều nhất của 2020 tại Mỹ. Bên cạnh đó, "The Box" đã nhận được sự tán thưởng của giới phê bình, với lời khen ngợi cho giọng hát của nam rapper. Nó đã nhận được ba đề cử tại Lễ trao giải Grammy hàng năm lần thứ 63, bao gồm "Bài hát của năm".

Sau đây là danh sách đầy đủ:

1. Blinding Lights - The Weeknd
2. Circles - Post Malone
3. The Box - Roddy Ricch
4. Don't Start Now - Dua Lipa
5. Rockstar - DaBaby feat. Roddy Ricch
6. Adore You - Harry Styles
7. Life Is Good - Future feat. Drake
8. Memories - Maroon 5
9. The Bones - Maren Morris
10. Someone You Loved - Lewis Capaldi