Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard bình chọn top 20 ca khúc cảm ơn fan hay nhất đến từ các nhóm nhạc thần tượng Kpop

Đây là những ca khúc chứa đựng tình cảm ngọt ngào và lòng biết ơn mà các thần tượng đã gửi gắm vào đó để dành tặng người hâm mộ của mình.

Mối quan hệ cho đi và nhận lại giữa các thần tượng Kpop và người hâm mộ luôn là một nét đẹp đáng quý trong ngành giải trí xứ kim chi. Người hâm mộ có thể ủng hộ những nghệ sĩ mà mình yêu thích bằng mọi cách có thể, và các ngôi sao cũng bày tỏ lòng cảm kích đối với các fan của mình theo nhiều con đường khác nhau.

Những bài hát cảm ơn fan hay nhất của idol Kpop

Trong một ngành công nghiệp giải trí như Kpop - nơi mà bản chất của nó luôn xoay quanh mối quan hệ giữa các nghệ sĩ và người hâm mộ của họ để đảm bảo một sự nghiệp lâu dài, việc các thần tượng quyết định phát hành những bài hát đặc biệt nhằm truyền tải lời cảm ơn đến những người đã và đang ủng hộ họ cũng không phải là một chuyện quá hiếm gặp. Cho dù đó là một bản ballad nhẹ nhàng hay một ca khúc nhạc dance theo phong cách uptempo, nhiều nghệ sĩ Kpop đã phát hành những bài hát đặc biệt nói về mối liên kết không thể tách rời giữa họ và cộng đồng người hâm mộ.

Dưới đây là danh sách được Billboard bình chọn, bao gồm 20 ca khúc mang thông điệp bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc được các nhóm nhạc thần tượng Kpop phát hành để gửi đến người hâm mộ của chính mình!

"An Ode To You" - SHINee

"Sailing (0805)" - SNSD

"April 19" - A Pink

"B.A.B.Y" - B.A.P

"Camp Fire" - SEVENTEEN

"Dear Kamilia" - KARA

"For You" - SISTAR

"From U" - Super Junior

"I Know You" - BTS (RM & Jungkook)

"It's Been A While" - Sechs Kies

"Last Dance" - Big Bang

"Milky Way" - VIXX

"One In A Million" - TWICE

"Orange" - Shinhwa

"Promise 2014" - EXO

"Shine Forever" - MONSTA X

"Sky Blue Promise" - g.o.d

"Thank You (Evening By Evening)" - NU'EST 

"Together" - INFINITE

"This Moment" - Wonder Girls

Đâu là ca khúc cảm ơn fan xúc động nhất trong lòng bạn?