Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard bình chọn những album hay nhất năm 2019: Ai là nhân vật thống trị của trang âm nhạc này?

Mới đây, Billboard đã bình chọn những album hay nhất trong năm 2019. Theo bạn, ai xứng đáng giữ vị trí 'ngôi vương'?

2019 là thời điểm có rất nhiều album đình đám ra mắt. Bên cạnh những ngôi sao lớn quen thuộc với công chúng như Ariana Grande, Lana Del Rey, Taylor Swift, đã có rất nhiều nghệ sĩ trẻ lên ngôi như Billie Eilish, Lil Nas X. Như vậy theo Billboard, những album nào được bình chọn hay nhất?

Ariana Grande

Đứng đầu là album "thank u, next" của cô nàng Ariana Grande. Billboard đã dành cho album những lời có cánh, đặc biệt khi album đã debut ngay tại vị trí Quán quân của Billboard 200.

Billie Eilish

Liền theo sau Ariana Grande - ở vị trí Á quân chính là album "When We Fall Asleep, Where Do We Go?" của "hiện tượng" Billie Eilish. Trong năm 2019, Billie Eilish nổi lên như một tên tuổi cực kì đáng gờm, là đại diện tiêu biểu của thế hệ nghệ sĩ trẻ sinh sau năm 2000. Album lập tức debut tại Billboard 200, đưa Billie Eilish trở thành nghệ sĩ trẻ nhất đạt danh hiệu này. Đồng thời, ca khúc "Bad Guy" cũng dẫn đầu BXH Billboard Hot 100.

Taylor Swift

Taylor Swift cũng không chịu thua khi album "Lover" của cô cũng dừng chân tại vị trí thứ 3, như vậy trong 3 vị trí dẫn đầu, tất cả "chị em bạn dì" của Taylor đều có chỗ đứng riêng.

Album "Cuz I Love You" của cô nàng rapper "nở muộn" Lizzo nằm ở vị trí thứ 4 trong khi album của Lana Del Rey đứng vị trí thứ 6.

Có thể thấy, đây là những album quen thuộc với khán giả thế giới. Hãy cùng chào đón những sản phẩm tốt hơn nữa của năm 2020 nhé!