Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard bình chọn ca khúc mùa hè ‘đỉnh nhất’ 2020: Loạt Idol xưng vương trong danh sách trên!

Mùa hè 2020 đánh dấu sự trở lại của nhiều Idol với những ca khúc khác nhau. Ai nằm trong danh sách mà các biên tập viên Billboard bình chọn?

Taylor Swift, "The Last Great American Dynasty"

Mặc dù album mới nhất của Taylor Swift là “Folklore” gợi những điều lạnh lẽo hơn, nhưng “The Last Great American Dynasty” lại mang đến cảm giác hấp dẫn. Đó là cảm xúc của biên tập viên Billboard là Denise Warner.

Harry Styles, "Watermelon Sugar"

Từ lời bài hát đề cập đến mùa hè không dưới bốn lần cho đến cảm giác uể oải của ca khúc, “Watermelone Sugar” mang đến thời gian nghỉ ngơi hoàn hảo cho một mùa hè mà hầu hết chúng ta đều muốn quên.

Thêm vào một video hấp dẫn, đưa bãi biển vào tận phòng khách của công chúng, đưa việc ăn dưa hấu lên một tầng cao mới, đây được xem là phong cách thoát ly mà chúng ta cần cho năm 2020.

Dua Lipa, "Love Is Religion" (The Blessed Madonna Remix)

"Madonna đã xuất hiện trong bản phối lại 'Levitating' của The Bless Madonna." nhưng sự tôn kính thực sự của Material Girl đến qua bản chỉnh sửa của “Love Is Religion”. Cảm xúc sâu lắng và vui tươi đến tột độ, ca khúc này mang đến những rung cảm gợi nhớ “Like a Prayer” (The Blessed Madonna đã gọi bài hát sau đó là "trong số những bản thu hoàn hảo nhất từng được tạo ra") và mang đến sự thăng hoa mà sau một mùa hè vất vả, chúng ta đều cần.

BTS, "Dynamite"

"Dynamite' rất thú vị và có thể nhảy được ngay lập tức. Nó cũng nhanh chóng gặt hái được thành công trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

BLACKPINK, "How You Like That"

"Tôi là một người mê mẩn những tiết tấu cá tính, sắc sảo, và giai điệu hấp dẫn này của BLACKPINK hoàn toàn gắn chặt với tôi trong mùa hè này, dù thực tế K-pop nói chung không phải là dòng nhạc mà tôi nghe nhiều. Tôi đã không thể thoát được bài hát. Thậm chí, tôi không muốn phải làm điều đó.” – Biên tập viên Anna Chan.

Lady Gaga và Ariana Grande, "Rain On Me"

Dĩ nhiên trong danh sách này không thể thiếu một trong những bom tấn đình đám nhất của Lady Gaga là "Rain On Me". Với sự kết hợp cùng Ariana Grande và thông điệp tích cực trong ca từ, đây là nhạc phẩm xua tan những ngày hè u ám thời gian qua. Bài hát cũng đã giành chiến thắng vinh quang khi chạm nóc Billboard Hot 100. 

Chris Brown & Young Thug, "Go Crazy"

"Go Crazy" là một bài hát của ca sĩ người Mỹ Chris Brown và rapper Young Thug. Bài hát được trích từ mixtape chung Slime & B, phát hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2020. Hai tuần sau, vào ngày 19 tháng 5 năm 2020, nó được phát hành dưới dạng đĩa đơn chủ đạo của dự án. 

Sau thành công đình đám của ca khúc "No Guidance" của mùa hè năm 2019, Chris Brown đã trở lại với nhạc phẩm "Go Crazy". Điệu nhảy vui nhộn không chỉ tạo ra #GoCrazyChallenege mà còn củng cố vị thế của hai nghệ sĩ trên sàn đấu âm nhạc.

Rosalía & Travis Scott, 'TKN''Cho đến nay, tôi vẫn không biết TKN là viết tắt của gì, nhưng nó chắc chắn đã gắn bó với tôi suốt cả mùa hè nhờ phần điệp khúc dễ nhớ và sự kết hợp không thể cưỡng lại của bài hát với các thể loại reggaeton, dembow và trap.' - Griselda Flores

Shamir, "On My Own""Bỏ qua chủ đề thường trực về sự cô lập khi sống qua một đại dịch toàn cầu, 'On My Own' là bản nhạc guitar mà ta cần vào mùa hè này. Giọng hát trong trẻo và sáng tác sâu lắng mà Shamir vừa tạo ra sẽ khiến ta cảm giác dễ chịu". - Stephen Daw