Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard 200 tuần này: The Weeknd chính thức No.1 tuần thứ ba với album 'After Hours'

The Weeknd vẫn gặt hái được nhiều thành công với album 'After Hours' đình đám.

The Weeknd

'After Hour' đạt tuần thứ ba liên tiếp ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200, trở thành album đầu tiên dẫn đầu trong ba tuần liên tiếp kể từ khi "Hollywood’s Bleeding" của Post Malone làm được điều đó. Sản phẩm này bán được 90 nghìn bản. Đây là một con số đáng nể trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đứng ở vị trí thứ 2 trên Billboard 200 là "Pray 4 Love" của Rod Wave với 72 nghìn bản. Nam rapper chia sẻ album này chỉ được làm ra trong vòng một tháng, chia sẻ về những vấn đề của bản thân mình. Album này cũng nhận được những phản ứng rất tốt của giới phê bình. Tom Breihan của Stereogum mô tả "Pray 4 Love" là những lời bộc bạch ẩn chứa cảm xúc mạnh mẽ, đồng thời đánh giá cao phần giai điệu. Charles Holmes tại Rolling Stone đã ca ngợi ca khúc chủ đề, đồng thời khẳng định "đó là lý do vì sao Rod Wave hứa hẹn sẽ là một đối thủ lớn trên nền tảng stream của năm 2020".

Southside

Sam Hunt với album "Southside" đứng ở vị trí thứ 5, đạt 46 nghìn bản. Sản phẩm nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc. Tại Metacritic, nơi chỉ định xếp hạng cho "Southside" là 72/100 dựa trên sáu đánh giá. Hy vọng trong thời gian tới album sẽ thăng hạng mạnh mẽ. 

Từ Khóa:

The Weeknd

Sam Hunt