Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard 200: No.1 làm nên lịch sử mới, BTS rớt hạng nhẹ nhưng vẫn giữ thế thượng phong!

Mới đây, Bad Bunny đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên có album No.1 Billboard 200 hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha.

Bad Bunny giành được vị trí số 1 đầu tiên trên bảng xếp hạng Billboard 200 với album mới nhất của mình mang tên "El Ultimo Tour del Mundo", đánh dấu album hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha đầu tiên đạt vị trí số 1 trong lịch sử 64 năm của bảng xếp hạng Billboard trong mọi thể loại.

Bad Bunny

Cụ thể, sản phẩm này có doanh thu tuần đầu tiên là 116.000 đơn vị album tại Hoa Kỳ trong tuần kết thúc vào ngày 3 tháng 12, theo Nielsen Music / MRC Data. Doanh số này chủ yếu đến từ lượt stream với 103 nghìn đơn vị.

 

Trong khi đó, "Plastic Hearts" của Miley Cyrus ra mắt ở vị trí thứ 2 - thứ hạng cao nhất của Miley kể từ năm 2013 với "Bangerz" ra mắt đầu bảng. Được biết, doanh số album rơi vào khoảng 60.000 đơn vị album trong đó 20 nghìn bản là doanh số thuần.

Trong khi đó, album mới nhất của nhóm BTS là "Be" đứng ở vị trí thứ ba trong tuần thứ hai (kiếm được 55.000 đơn vị album, giảm 77%). Được biết, đây là sản phẩm nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình. Album trước đó của nhóm, "Map of the Soul: 7" cũng lọt vào danh sách 50 album hay nhất do tạp chí Rolling Stone bình chọn.

Cuối cùng, "Positions" của Ariana Grande rơi xuống vị trí thứ 4 với 53.000 nghìn album, giảm 14%, và thủ lĩnh trước đó, "Shoot for the Stars Aim for the Moon" của Pop Smoke đứng vị trí thứ 5.