Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard 200 biến động mạnh: Từ kỷ lục nhạc đồng quê đến album 'BE' của BTS

Mới đây, 'Dangerous: The Double Album' của nam nghệ sĩ Morgan Wallen đã làm nên lịch sử.

"Dangerous: The Double Album" của nam nghệ sĩ Morgan Wallen làm nên lịch sử bảng xếp hạng với tư cách là album nhạc đồng quê duy nhất dành bảy tuần đầu tiên khi ra mắt ở vị trí số 1 trong lịch sử 64 năm của Billboard 200. Cụ thể, sản phẩm này đã bán được 89.000 đơn vị album tương đương ở Hoa Kỳ trong tuần kết thúc vào ngày 25 tháng 2 (giảm 5%), theo MRC Data.

Trước đó, album "The Chase" của Garth Brooks đã ra mắt tại vị trí số 1 và dành tổng cộng 6 tuần trên Billboard 200. Album cuối cùng dành bảy tuần liên tiếp ở vị trí số 1, bất kể thể loại nào, là Drake với bom tấn "Views" ra mắt tại No.1 và dành 9 tuần liên tiếp.

Ở vị trí thứ 2 trên Billboard 200 là "positions" của Ariana Grande tăng bảy hạng với 49.000 đơn vị album tương đương kiếm được (tăng 66%). Album đã được phát hành lại vào ngày 19 tháng 2 với năm bài hát bổ sung.

Trong khi đó, album "Shoot for the Stars Aim for the Moon" của Pop Smoke dành được vị trí thứ ba. Bên cạnh đó, album"BE" của BTS cũng tăng hạng mạnh, tới 67 hạng trở lại Top 10 với essential edition ra mắt, đây đồng thời là album có lượng pure sales cao nhất tuần với 28.000 bản. Hy vọng trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều sản phẩm ấn tượng hơn nữa.

Từ Khóa:

Ariana Grande

BTS