Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Billboard 200 biến động lớn: Taylor Swift nhường ngôi vương cho Idol khác!

Sau nhiều tuần đứng đầu Billboard 200, album 'Folklore' của Taylor Swift đã nhường chỗ cho nhân vật khác lên ngôi.

Mới đây, vị trí số 1 Billboard 200 tuần này đã thuộc về Big Sean với album mang tên "Detroit 2". "Detroit 2" là album phòng thu thứ năm của rapper người Mỹ Big Sean, được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2020, bởi GOOD Music và Def Jam Recordings. Sản phẩm nhận được đánh giá khá tích cực từ giới phê bình. 

Detroit 2

Trong tuần này, "Detroit 2" đã bán được 103.000 đơn vị album tại Mỹ trong tuần đầu tiên kết thúc, theo Nielsen Music / MRC Data. Đứng vị trí số hai vẫn là album đình đám từng đứng No.1 Billboard 200 là "Shoot for the Stars Aim for the Moon" của Pop Smoke với doanh thu khoảng 75 nghìn đơn vị album. Vị trí thứ ba thuộc về "Legends Never Die" của Juice WRLD.

Đứng vị trí thứ tư là album của nam rapper tai tiếng 6ix9ine với tên gọi "TattleTales" với doanh số bán được là 53.000 đơn vị album. "TattleTales" là album phòng thu thứ hai của rapper người Mỹ 6ix9ine. Nó được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2020. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là album... dở nhất tháng 9 khi nhận được cơn mưa lời chê của giới phê bình.

Taylor Swift sau nhiều tuần xưng vương với album "Folklore" đã tụt xuống vị trí thứ 5. Sản phẩm này đạt 48.000 đơn vị album trong tuần mới nhất. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi Taylor Swift đã gây bão trong suốt một thời gian dài. 

Trong thời gian tới, sản phẩm nào sẽ xuất hiện và giành được No.1 Billboard 200. Hãy cùng đón chờ xem nhé!