Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BIGSTAR và Brave Girls tìm cơ hội tỏa sáng ở show cứu vớt thần tượng của KBS

Ngày càng có thêm nhiều cái tên được tiết lộ rằng sẽ góp mặt trong show thực tế sóng còn “The Unit”.

BIGSTAR và Brave Girls tham dự Unit

Sau khi xác nhận cựu thành viên T-ara - Areum sẽ tham gia chương trình, thì đơn vị sản xuất The Unit tiếp tục thông báo rằng BIGSTAR và Brave Girls của Brave Entertainment cũng sẽ góp mặt để tìm cơ hội tỏa sáng. Cụ thể hơn, tất cả thành viên của nhóm BIGSTAR đều dự kiến sẽ tham gia. Đối với Brave Girls, chỉ có các thành viên Yujeong, Eunji và Yuna sẽ tham gia The Unit.

BIGSTAR và Brave Girls tham gia The Unit

Nhóm Brave Girls ra mắt vào năm 2011 và đã trải qua một số lấn thay đổi thành viên. Các cô gái Yujeong, Eunji, và Yuna gia nhập vào nhóm với tư cách là thành viên mới vào năm 2016. Nhiều năm qua, Brave Girls đã theo đuổi concept sexy và ra mắt một số ca khúc như "High Heel", "Rollin"“Yoo Hoo".

Trong khi đó, BIGSTAR ra mắt vào năm 2012 và vẫn chưa phát hành sản phẩm âm nhạc mới nào với tư cách là một nhóm kể từ năm 2015.

Cả hai nhóm đều quyết tâm đăng ký tham dự The Unit với mục tiêu là phổ biến hơn và được khán giả công nhận. Rất có thể, đây sẽ là cơ hội giúp BIGSTAR và Brave Girls nổi tiếng hơn giống như NU’EST tại Produce 101 mùa 2. Và cũng tin chắc rằng trong những ngày tới, The Unit sẽ tiết lộ thêm nhiều cái tên đăng ký tham gia chương trình nữa.

the Unit KBS

Trong một diễn biến khác, The Unit đang bị nhiều nhà sản xuất âm nhạc phản đối bởi tổ chức chương trình này chẳng khác nào KBS đang can thiệp quá nhiều vào ngành công nghiệp âm nhạc. Trước làn sóng phản đối, nhà đài này cũng đã tuyên bố thay đổi điều khoản hợp đồng của các thí sinh chiến thắng từ 14 tháng xuống còn 7 tháng. Theo đó, sẽ có hai nhóm nhạc ra đời sau chương trình thực tế này. Một nhóm nhạc nam và một nhóm nhạc nữ, mỗi nhóm 10 thành viên sẽ hoạt động tạm thời 7 tháng dưới trướng của cùng một công ty quản lý.