Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BigHit lên tiếng chính thức: Ý tưởng sân khấu bị cho là đạo của T.O.P (Big Bang) không liên quan gì đến BTS!

Đại diện BigHit đã lên tiếng chính thức về vụ lùm xùm đạo nhái sân khấu gây tranh cãi này.

Tưởng chừng như lễ trao giải Gaon Chart Awards tối qua đã trôi qua trong yên ả nhưng không. Câu chuyện xung quanh sân khấu biểu diễn Save Me của BTS đang trở thành đề tài gây tranh cãi khi bị cáo buộc đạo nhái tiết mục của T.O.P. Thậm chí, cộng đồng V.I.P còn đứng ra kêu gọi BTS phải xin lỗi.

Điểm tương đồng giữa sân khấu của BTS BigBang đang có chiều hướng ngày càng trở nên căng thẳng và vượt qua ranh giới chiến tranh fandom. Mới đây, người phụ trách sản xuất concert kiêm giám đốc sáng tạo của YG đã đăng tấm hình sân khấu của BTS lên trang cá nhân kèm caption: “Hmm, công sức của chúng tôi”. Chị gái của T.O.P và anh trai của Taeyang đều nhấn like cho bài đăng này.

Giám đốc sáng tạo của YG chia sẻ cảm nghĩ trên trang cá nhân

Giữa 2 luồng tranh cãi trái chiều, đại diện BigHit - công ty chủ quản của BTS đã nhanh chóng lên tiếng về sự việc: “Thông thường phía BTS sẽ không chuẩn bị sân khấu biểu diễn. Việc này không liên quan gì tới chúng tôi hết” vào lúc 12h20 ngày 23, tức là sau khi giám đốc sáng tạo của YG lên tiếng ám chỉ BTS đạo ý tưởng.

Một số bình luận của Knet trước phản hồi của BigHit:

[+] Cái phản hồi này theo tôi là chưa thỏa đáng. Nếu đúng như nghĩa thì là 7 chàng trai BTS không quyết định, chứ không nói là BigHit không quyết định.

[+]Tôi không nghĩ đã kết thúc được đâu. Nghi án đạo nhái của BTS mấy năm qua cũng lùm xùm mấy vụ rồi. Và tôi không nghĩ là BTS không biết gì về concept sân khấu này trước đó, nó rất ấn tượng mà, trong khi Big Bang lại là thần tượng của BTS nữa.

[+] Tôi không phải là bao che gì hết nhưng đây thật sự không phải là lỗi của BTS mà.

[+] Nếu các người không muốn lùm xùm thì ngay từ đầu đừng thực hiện nó chứ.

[+] Tôi về phe nhà Chống Đạn nhé. Đạo diễn bắt thực hiện thì biết phải làm thế nào.

[+] Tôi muốn nghe ý kiến phản hồi chính thức của chính các chàng trai BTS

Còn bạn, bạn nghĩ phản hồi của BigHit liệu đã thỏa đáng?

Xem thêm sự kiện: Gaon Chart Kpop Awards lần thứ 6