Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BigHit chính thức đưa ra thông báo về kế hoạch nhập ngũ của BTS, Jin có quyết định ra sao mà khiến antifan chỉ trích 'làm màu'

Như vậy là BTS sắp có thành viên đầu tiên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Sau nhiều lần úp mở về vấn đề nhập ngũ của BTS, chiều nay, Big Hit đã đưa ra thông báo chính thức liên quan đến kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự của các thành viên. 

Theo đó: 

- Tất cả các thành viên đều đang lên kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự 

- Thành viên Jin sẽ bắt đầu quá trình này ngay sau khi lịch trình phát hành solo của anh ấy kết thúc vào cuối tháng 10.

- Các thành viên khác trong nhóm lên kế hoạch thực hiện nhập ngũ dựa trên kế hoạch cá nhân của họ.

- Cả công ty và các thành viên của BTS đều mong muốn được tái hợp thành một nhóm lần nữa vào khoảng năm 2025 theo cam kết phục vụ của họ.

Các thành viên BTS đều đã có kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự

Đặc biệt, theo thông cáo từ BigHit, Jin sẽ nộp đơn hủy bỏ việc được hoãn nghĩa vụ quân sự vào cuối tháng này, đồng nghĩa với anh cả BTS sẽ lên đường nhập ngũ sớm hơn dự kiện. Trước đó, Jin (1992) và các thành viên BTS được hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi do có đóng góp lớn giúp nâng cao lợi ích và quảng bá hình ảnh quốc gia. Tuy nhiên, antifan vẫn liên tục công kích nam idol cố tình trì hoãn kế hoạch nhập ngũ, bất chấp việc các đồng nghiệp cùng tuổi đã hoàn thành nghĩa vụ bắt buộc. Ngay cả việc Jin nộp đơn hủy bỏ việc hoãn nhập ngũ cũng bị cho là "làm màu" bởi theo quy định, từ nay đến hết năm 2022, anh chàng sẽ phải lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. 

Theo BigHit, Jin nộp đơn xin hủy bỏ việc hoãn nhập ngũ

- Haha bằng tuổi người ta nhập ngũ về hết rồi. Nộp đơn xin hoãn cho cố, sắp đến ngày đơn hoãn nghĩa vụ không còn hiệu lực thì nộp đơn xin huỷ bỏ. Tuy thấy anh này khá ổn trong nhóm nhưng chơi trò lấy le như này cảm thấy hài hước ghê.

- 5 lần 7 lượt hoãn làm gì để dân chúng nó khịa nó nói không ra gì. Mà có đi thì cũng phục vụ cộng đồng hoặc làm bàn giấy thôi làm gì căng? Rồi bây giờ mới chịu đi. Phải chi đi từ ngay lúc trước có phải bây giờ đã gần xong rồi không? Vừa giữ được hình ảnh đẹp rồi còn làm gương cho mấy em trong nhóm.

- Sớm 2 tháng so với hạn chót hoãn NVQS, nhiều đấy :))))

- Đỉnh quá nè, fan anh sẽ tự hào ghê gớm vì anh chủ động nộp đơn xin HUỶ HOÃN trước TẬN 2 THÁNG.

- Khoan, ý là trước đấy xin hoãn đến 30 tuổi. Rồi đến lúc sắp 30 cái lại nộp đơn xin huỷ hoãn. Thì cũng bằng hoà thôi mà nhỉ? Kiểu gì chả phải đi trong năm nay.

- 2 tháng nữa cũng hết được hoãn, bây giờ bảo nộp đơn xin huỷ bỏ phông bạt thế =))

Toàn văn thông báo BigHit Music đưa ra như sau: 

"Jin sẽ nộp đơn hủy bỏ việc hoãn nhập ngũ vào cuối tháng này và tuân theo quy định nhập ngũ của Cục Quản lý Nhân lực quân đội. Các thành viên khác cũng sẽ thực hiện NVQS lần lượt theo kế hoạch.

Cả công ty và các thành viên đều hy vọng sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách BTS vào khoảng năm 2025, tuy nhiên chưa thể xác định chính xác thời gian. Theo đó, BTS sẽ tập trung vào các hoạt động cá nhân để phù hợp với kế hoạch nhập ngũ của từng người".