Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BigDaddy, JustaTee, Hoàng Touliver bắt tay nhau tạo hit mới

MV “Về với đội của anh” được xây dựng mang màu sắc hài hước và vui nhộn.

“Về đội của anh” (Check Out The Bass) tiếp tục là sự kết hợp đầy chất phiêu của chàng rapper BigDaddy và “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver sau single đình đám “SACOTA”. Để hoàn thiện được sản phẩm này cả 2 chàng trai tài năng của giới underground đã phối hợp rất ăn ý trong quá trình tạo ra bài hát, từ khâu sáng tác đến phần hòa âm phối khí.

"Về với đội của anh" tiếp tục là sự kết hợp đầy ăn ý của bộ ba tài năng trong giới underground là BigDaddy, JustaTee và Hoàng Touliver

MV "Về với đội của anh" có sự tham gia của dàn chân dài nóng bỏng

Với ca từ dễ nhớ, hài hước trên nền giai điệu sôi động và độc đáo, BigDaddy đã quyết định bắt tay vào thực hiện MV với sự tham gia của người bạn thân JustaTee và gần 10 chân dài nóng bỏng. MV “Về với đội của anh” cũng hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc đa màu sắc, vui nhộn mà 3 chàng trai BigDaddy, JustaTee, Hoàng Touliver gửi tặng đến khán giả.

Teaser của MV "Về với đội của anh" - BigDaddy, JustaTee, Hoàng Touliver:

Nguồn: Saostar