Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BIG3 công bố kế hoạch cho năm mới 2018: Không như dự đoán trước đó, SM sẽ cho tất cả các nghệ sĩ comeback ngoại trừ f(x)

Đây sẽ là một năm vô cùng bận rộn với bộ ba ông lớn SM, YG và JYP, với hàng loạt kế hoạch hoành tráng dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng.

Khi năm mới 2018 chỉ vừa bước qua được vài ngày, truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải một bài viết dự đoán các kế hoạch hoạt động trong năm nay của bộ ba "ông lớn" BIG3 - SM Entertainment, YG EntertainmentJYP Entertainment. Với việc quản lý nhiều cái tên đình đám bậc nhất trong làng nhạc xứ kim chi hiện nay, kế hoạch năm mới của ba công ty này cũng khiến khán giả nóng lòng chờ đợi hơn bao giờ hết. 

kế hoạch năm mới 2018 của BIG3

Thực tế, chỉ trong vòng nửa đầu tháng 1 năm 2018, các nghệ sĩ đến từ BIG3 đã chứng minh được cường độ hoạt động vô cùng cao của họ. Để tìm hiểu thêm về các kế hoạch cụ thể sắp tới của từng công ty, mới đây trang tin OSEN đã liên lạc với YG Entertainment, SM Entertainment và JYP Entertainment để hỏi về những dự định của họ cho năm mới 2018. Cùng tìm hiểu xem kế hoạch mà từng công ty công bố với báo chí có gì giống và khác so với những điều mà truyền thông Hàn đã dự đoán từ trước!

YG Entertainment dự định sẽ tung ra hàng loạt kế hoạch bùng nổ trong những tháng sắp tới, chấm dứt thời kỳ im ắng của công ty này so với hai đối thủ còn lại. iKON sắp trở lại tại Hàn Quốc với một album phòng thu mới vào ngày 25 tháng 1, và nhóm sẽ quảng bá mạnh mẽ ở quê nhà. Black Pink gần đây đã giới thiệu chương trình thực tế của nhóm, và WINNER có thể sẽ trở lại vào tháng 2. Big Bang sẽ không thể quảng bá với tư cách là một nhóm hoàn chỉnh trong vòng vài năm tới do các thành viên sẽ lần lượt tham gia nghĩa vụ quân sự, tuy nhiên các nghệ sĩ nữ của YG như Black Pink, Lee Hi, và Lee Soo Hyun của Akdong Musician được kỳ vọng sẽ bù đắp cho chỗ trống mà nhóm nhạc đàn anh để lại.

kế hoạch năm mới 2018 của BIG3

Các nghệ sĩ trực thuộc các công ty con của YG cũng sẽ tiếp tục sản xuất âm nhạc trong năm nay. Dù vậy, công ty này lại không đề cập đến các kế hoạch debut nhóm mới như những điều mà truyền thông Hàn đã dự đoán trước đó.

Gần như tất cả các nghệ sĩ của SM Entertainment đều được lên kế hoạch ​​để hoạt động vô cùng tích cực trong năm 2018, bắt đầu từ sự trở lại của BoA vào tháng 1. Sau khi xuất ngũ vào năm ngoái, TVXQ cũng đang lên kế hoạch cho một màn comeback tại Hàn Quốc trong nửa đầu năm 2018. EXORed Velvet sẽ tiếp tục gặp gỡ các fan trong năm nay với nhiều hoạt động khác nhau. NCT hiện đang triển khai một dự án mới, dự kiến ​​cũng sẽ được tung ra vào nửa đầu năm nay. SHINee sẽ bắt đầu các hoạt động trở lại của nhóm bằng một chuỗi concert tại Nhật Bản vào tháng 2. Super Junior sẽ tiếp tục bận rộn với rất nhiều công việc của họ trên các chương trình giải trí và những sự kiện khác. SNSD dự kiến ​​sẽ có nhiều hoạt động solo hơn là hoạt động nhóm trong năm nay.

kế hoạch năm mới 2018 của BIG3

Tuy vậy, khác với dự đoán trước đó của truyền thông Hàn, SM không hề đề cập đến bất cứ kế hoạch trở lại nào cho f(x), mặc dù người hâm mộ vẫn đang rất nóng lòng chờ đợi sau một khoảng thời gian dài vắng bóng của nhóm. Đây cũng là nhóm nhạc duy nhất mà SM không đề cập đến trong kế hoạch năm 2018 của họ, dù là hoạt động nhóm hay hoạt động cá nhân.

kế hoạch năm mới 2018 của BIG3

JYP Entertainment sẽ khởi động năm 2018 với album solo của Wooyoung (2PM), vừa được phát hành vào ngày 15 tháng 1 vừa qua. Tiếp đến là màn comeback solo của Suzy, đã được lên kế hoạch tung ra vào ngày 29 tháng 1. Và bởi vì đây cũng là năm mà các thành viên 2PM sẽ lần lượt nhập ngũ, nên những người còn lại sẽ tập trung vào các hoạt động solo. GOT7TWICE đều dự kiến ​​sẽ có ít nhất hai lần comeback tại Hàn Quốc trong năm nay. DAY6 sẽ tiếp tục gặp gỡ người hâm mộ thông qua âm nhạc với một dự án mới. Các nghệ sĩ solo như NakJoon, Park Jimin, và Baek Yerin đang chuẩn bị cho sự trở lại của họ với những sản phẩm âm nhạc mới. Stray Kids đã phát hành album pre-debut vào ngày 8 tháng 1 vừa qua, và nhóm sẽ quảng bá thật mạnh mẽ với màn ra mắt chính thức của mình vào năm nay.

kế hoạch năm mới 2018 của BIG3

Bạn mong chờ những hoạt động của công ty nào nhất trong năm mới 2018?