Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit tiết lộ thêm thông tin về boygroup mới với độ tuổi trung bình trẻ-đến-không-ngờ!

Nhóm sẽ có 5 thành viên và có độ tuổi trung bình chỉ 17.

Hôm nay (29/11), Big Hit Entertainment chính thức đưa ra thông tin mới về boygroup sắp debut của công ty. 

Đã gần 6 năm kể từ khi BTS ra mắt, boygroup đã đưa Big Hit trở thành một trong những công ty giải trí có thu nhập khủng nhất và đáng tin cậy nhất K-POP. Vào năm 2019 sắp tới, nhóm nhạc đàn em của BTS sẽ chính thức debut với đội hình 5 người. Đồng thời Big Hit khẳng định rằng các thành viên còn rất trẻ với độ tuổi trung bình chỉ 17. Ngoài ra, thông tin cho biết thêm rằng nhóm nhạc nam thứ 2 của Big Hit sẽ mang đến nhiều màu sắc độc đáo và hoàn toàn khác biệt với đàn anh BTS. 

Kết quả hình ảnh cho big hit entertainment

Cư dân mạng bình luận trước thông tin boygroup mới của Big Hit chuẩn bị debut: "Mình mong rằng nhóm sẽ mang lại chiến thắng, hẳn là áp lực phải nặng nề lắm. Cố lên nhé!", "Chuyện gì đến sẽ đến, mình đã chuẩn bị tinh thần rồi. Hi vọng tất cả các thành viên trong boygroup mới sẽ có nét cá tính riêng biệt của mình và thật đoàn kết nhé, mình đặt nhiều niềm tin ở mấy cậu đó", "Mình cho rằng nhóm nhạc em trai của BTS chắc hẳn sẽ rất đỉnh đấy, tương lai của họ đều được Big Hit và BTS đảm bảo. Nếu như bạn quan tâm về sự nghiệp sau này của công ty thì hãy ủng hộ hậu bối của Bangtan nhé", v.v.