Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit tiết lộ nhiều điều thú vị về album 'BE' của BTS trước giờ G: Xác nhận sub-unit, lịch trình quảng bá hoành tráng trong ngày comeback

Chỉ còn vài giờ nữa thôi là album 'BE' của BTS sẽ chính thức được trình làng, và Big Hit đã gửi một thông cáo báo chí miêu tả chi tiết hơn những điều cần biết về album lần này.

Chỉ còn vài giờ nữa thôi, BTS sẽ chính thức trở lại với album 'BE (Deluxe Edition)’ vào lúc 14h giờ ngày 20/11 (giờ Hàn) (tức 0h ngày 20/11 giờ Mỹ). Album lần này sẽ bao gồm 7 track hoàn toàn mới bên cạnh bản hit 'Dynamite’ đã được phát hành trước đó. Ca khúc chủ đề được lựa chọn chính là 'Life Goes On.’

Như phần miêu tả trước đây, 'BE’ là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt bởi toàn bộ 7 thành viên của BTS sẽ có đóng góp vào từng giai đoạn lên ý tưởng và hoàn thiện album lần này. Các thành viên không chỉ tham gia viết nhạc và lời cho album mà còn tham gia vào việc xây dựng nên định hướng chung của album, thiết kế nghệ thuật và lên ý tưởng cho các concept ảnh và cả MV ca khúc chủ đề 'Life Goes On’.

Ngay trước thời khắc BTS phát hành album đang rất được mong đợi này, Big Hit đã gửi một thông cáo báo chí đến giới truyền thông, trong đó đề cập rõ nét hơn về thông điệp của album cũng như miêu tả sơ lược những ca khúc nằm trong tracklist lần này.

Thông điệp và ý nghĩa đằng sau 'BE’

Theo Big Hit Entertainment, 'BE’ là sự phản ánh trung thực những cảm xúc phức tạp do đại dịch COVID-19 năm nay gây ra . Tuy nhiên, các thành viên cũng cho thấy ý chí vượt qua thời điểm khó khăn này bằng một thông điệp đầy cảm hứng.

Big Hit cho biết: 'BTS đã bày tỏ những xúc cảm phức tạp của các thành viên một cách cởi mở thông qua album – về những nỗi sợ hãi, lo lắng và cả một sự quyết tâm nhất định sẽ vượt qua được thời điểm khó khăn này.’

Công ty giải thích thêm: 'Album sẽ chứa đựng những cảm xúc và sự suy ngẫm của các thành viên trong năm nay, và câu chuyện của 'chúng ta’ sẽ tiếp tục trong hành trình của sự tồn tại này. Đó là lý do vì sao album được đặt tên là 'BE’ - mang ý nghĩa 'to be’ hay 'tồn tại’ , và không tuân theo bất kỳ một hình thức nào.’

Xác nhận sub-unit, miêu tả sơ lược về từng ca khúc

Bên cạnh phần đề cập thông điệp chung của 'BE’, Big Hit cũng miêu tả sơ lược về các bài hát trong tracklist và xác nhận những ca khúc nào sẽ được thể hiện bởi sub-unit (nhóm nhỏ) của BTS.

Life Goes On: Được miêu tả là bài hát theo thể loại 'alternative hip hop’, mang giai điệu sâu lắng nhờ thanh âm acoustic guitar. Đây là ca khúc mang thông điệp khích lệ, an ủi về cuộc sống hiện nay khi mọi người phải đối mặt với những sự gián đoạn đột ngột và những vấn đề không mong muốn.

Blue & Grey: Cũng mang những thanh âm acoustic guitar, theo thể loại pop ballad.

Telepathy: Được miêu tả là một bản pop retro với nhịp điệu funky sôi động.

Dis-ease: Ca khúc sẽ mang BTS trở lại thể loại old-school hip hop.

Fly To My Room: Ca khúc của sub-unit Suga, J-Hope, Jimin V.

Stay: Ca khúc của sub-unit RM, JinJungkook.

Skit: Được miêu tả là bản ghi lại chân thực cuộc trò chuyện của các thành viên BTS khi họ có lần đầu tiên đứng đầu BXH Billboard Hot 100.

Lịch trình trong ngày comeback hôm nay của BTS (20/11)

Dưới đây là lịch trình các hoạt động quảng bá trong ngày comeback của BTS đã được Big Hit xác nhận, đều đã được quy ra theo múi giờ Việt Nam.  

9h00: Họp báo toàn cầu với truyền thông để quảng bá 'BE’ (trên kênh Big Hit Labels)

11h30: Comeback Countdown (trên kênh BANGTAN TV)

12h00: Phát hành album 'BE’ và MV ca khúc chủ đề 'Life Goes On’

15h00: Một buổi phát sóng trực tiếp 'Life Goes On’ (trên VLIVE)

BTS tại buổi họp báo toàn cầu quảng bá 'BE' hôm nay (20/11). Bạn có mong đợi màn comeback của nhóm?