Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit tiếp tục bành trướng Weverse: Knet choáng váng trước tin Taylor Swift, Rihanna, Justin Bieber có thể sẽ xuất hiện?

Big Hit đang tiếp tục phát triển Weverse, và sẽ ra sao nếu những ngôi sao như Taylor Swift hay Justin Bieber sẽ cùng xuất hiện trên nền tảng fandom cùng BTS?

Gần đây, những tin tức về việc Big Hit bắt tay với nhiều đối tác để bành trướng nền tảng fandom Weverse xuất hiện ngày một nhiều. Một trong những tin tức chấn động nhất chính là việc YG đã xác nhận sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu và ảnh hưởng của nghệ sĩ thông qua Weverse của Big Hit.

Tuy nhiên tham vọng phát triển của Weverse vẫn chưa dừng lại ở đó. Big HitNaver đang có kế hoạch bắt tay với Universal Music Group, một trong những 3 hãng thu âm và sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới. Nếu kế hoạch này suôn sẻ, nhiều khả năng 'gà nhà' của Universal cũng sẽ sớm xuất hiện trên Weverse như Taylor Swift, Justin Bieber, Rihanna, Maroon 5 v...v.. 

Nhiều người hiện đang choáng váng trước cú bắt tay hoành tráng tiếp theo của Big Hit với Universal Music Group - ngôi nhà của những ngôi sao nổi tiếng như Taylor Swift và Justin Bieber. 

Theo một báo cáo độc quyền từ trang tin Hankyung vào hôm nay (4/2), beNX (công ty con của Big Hit do Naver và Big Hit  đồng sở hữu sau khi Big Hit mua lại V Live) đang theo đuổi cơ hội phát triển kinh doanh toàn cầu với Universal Music Group. Nhiều khả năng beNXUniversal Music Group sẽ thành lập một liên doanh mới có trụ sở tại Mỹ. 

beNX hiện đang điều hành nền tảng Weverse, nơi các nghệ sĩ và fan có thể tự do giao tiếp với nhau. Thậm chí nền tảng này sẽ tổ chức các buổi concert và livestream trong tương lai vì Naver đã nắm giữ 49% cổ phần trong beNX và đang có kế hoạch tích hợp nền tảng V Live của họ vào Weverse. 

Big Hit và Naver sẽ dẫn dắt công ty con BeNX hợp tác với Universal Music Group. Họ muốn cùng nhau phát triển nền tảng Weverse trên toàn cầu. 

Universal Music Group là nơi quy tụ rất nhiều ngôi sao âm nhạc toàn cầu. Những cái tên nổi tiếng trên thế giới có thể kể đến như Lady Gaga, Eminem, Justin Bieber, Rihanna, Taylor Swift, Ariana Grande, Maroon 5 v..v... Nếu dự án hợp tác giữa beNXUniversal Music Group có thể diễn ra thành công, các nghệ sĩ trực thuộc Universal cũng sẽ tham gia vào nền tảng Weverse. 

Hiện tại đã có bốn nghệ sĩ từ Universal Music Group đã có mặt trên Weverse: Gracie Abrams, YUNGBLUD, New Hope Club  Alexander 23.

Gracie Abrams - nghệ sĩ của Universal Music Group đã có kênh riêng trên Weverse

Ngoài ra, truyền thông từng cho biết rằng các nghệ sĩ YG cũng sẽ sớm có mặt trên Weverse trong năm 2021, đáng chú ý có BLACKPINK trực thuộc hãng đĩa Interscope vốn cũng là một phần của Universal Music Group. Điều này càng cho thấy sự hợp tác giữa Big Hit - Naver - YG - Universal Music Group sẽ ngày càng có mối liên kết chặt chẽ. 

Mặc dù vẫn có nhiều điểm không hài lòng ở Big Hit, tuy nhiên trước thông tin công ty này có thể có cú bắt tay với Universal Music Group đã khiến nhiều người rất phấn khích. Họ mong đợi sẽ được thấy những ngôi sao như Taylor Swift, Rihanna, Justin Bieber, Ariana Grande, Maroon 5 v...v... gia nhập nền tảng này. Ngoài ra, cũng có không ít người lại phải trầm trồ trước sức ảnh hưởng của BTS vì cho rằng nếu không có thành công của nhóm thì Big Hit đã không có bước tiến vượt bậc đến vậy. 

BTS được cho là yếu tố chủ chốt giúp Big Hit có thể phát triển mọi kế hoạch kinh doanh như ngày hôm nay 

Một số bình luận của Knet: 

- Wow, đỉnh thật sự đó!!

- Ôi trời đất ơi, là sự thật luôn hả?!!

- Daebak, tôi sẽ đợi Taylor Swift. 

- Vậy Taylor Swift sẽ tham gia Weverse sao?

- Vậy là tôi sẽ chờ được tới ngày thấy Maroon 5 trả lời tin nhắn Weverse đúng không? 

- Rihanna xin hãy tham gia Weverse đi mà!!

- Điên đảo thật sự, BTS thật tuyệt vời!!

- Tôi đến giờ vẫn nghĩ tất cả những điều này có được đều là từ thành công của BTS. 

- Tôi chỉ quan tâm BLACKPINK có tham gia Weverse hay không thôi à.

- UMG hả? Nơi có Justin Bieber, Taylor Swift, Maroon 5, Lady Gaga đó hả?!!!

- Tôi hy vọng rằng ca sĩ nhạc pop tôi thích cũng sẽ tham gia Weverse ㅠㅠㅠㅠ

- Rihanna mà bán mỹ phẩm thông qua Weverse shop thì đỉnh luôn nha. 

- Tôi sẽ rất vui nếu thấy Taylor Swift hay Rihanna trên Weverse, nhưng tôi không nghĩ là những ngôi sao hàng đầu như họ sẽ làm vậy đâu. 

- Đây là trường hợp cho thấy một công ty có thể đi được bao xa chỉ với duy nhất một nhóm nhạc thành công của họ. 

- Sẽ có cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ từ Universal Music Group chứ? Tôi đang rất mong đợi đây. 

  

Bạn có kì vọng vào màn hợp tác thành công của Big Hit, Naver và Universal Music Group? Liệu những ngôi sao âm nhạc thế giới sẽ có bao nhiêu khả năng xuất hiện trên Weverse sau màn hợp tác này?