Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit thông báo tổ chức cuộc họp cộng đồng, bất cứ fan nào cũng có cơ hội tham gia

Big Hit sẽ tổ chức một cuộc họp ngắn để chia sẻ chi tiết về kế hoạch tương lai của họ với cộng đồng.

Vào ngày 29 tháng 1, Big Hit Entertainment đã đưa ra một thông báo chính thức lên trang Twitter chính thức của công ty, cho biết sẽ sớm tổ chức một cuộc họp mặt với công chúng vào tháng 2 sắp tới. Kèm theo thông báo này, Big Hit cũng hướng dẫn người hâm mộ cách thức để đăng ký tham gia sự kiện.

Theo thông tin từ Big Hit, cuộc họp sẽ được tổ chức từ 10 giờ sáng đến 11 giờ sáng KST vào thứ ba ngày 4/2 tại Seoul. Các đối tác kinh doanh, đơn vị truyền thông và người hâm mộ sẽ được chào đón tại đây. Trong cuộc họp, Big Hit sẽ nhìn lại những thành tựu của công ty và BTS trong năm qua, đồng thời chia sẻ tầm nhìn của họ trong năm 2020. Đước biết, sự kiện này được tổ chức lần đầu vào tháng 8 năm 2019.

Như vậy, các fan sẽ có cơ hội được tham dự một trong những sự kiện quan trọng của Big Hit Entertainment trong dịp đầu năm, tiếp xúc với lãnh đạo cấp cao của công ty, lắng nghe những chiến lược mới của họ cho quãng thời gian sắp tới.