Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit mua lại Source Music, từ nay GFriend trở thành hậu bối chung nhà với BTS

Tin tức đã được đại diện hai bên xác nhận.

Báo Hàn đưa tin sáng sớm 29/7, rằng Big Hit Entertainment đã tiến hành một thỏa thuận M&A (sáp nhập và mua lại) với Source Music, công ty giải trí hiện đang quản lý GFriend.

Big Hit x Source Music

Nguồn tin trong ngành giải trí cho biết, từ xưa đến nay Big Hit và Source Music vẫn luôn giữ mối quan hệ mật thiết bởi sếp lớn của 2 công ty là Bang Shi Huk và So Sung Jin là bạn bè nối khố. Sau khi đi đến quyết định hợp nhất, Source Music sẽ trở thành một phần của Big Hit, dự định chuyển tới tòa nhà trụ sở mới của Big Hit ở Yong San.

Đáng chú ý, ngoài Source Music, Big Hit cũng đang thảo luận mua lại một công ty giải trí khác. Nguồn tin trong ngành không chỉ rõ đây là công ty nào, song bật mí rằng công ty thứ hai này đang nắm giữ một vài idolgroup nổi tiếng.

Đáp lại tin tức báo Hàn đăng tải, đại diện Big Hit và Source Music xác nhận thông tin trên là sự thật. Tuy vậy, Big Hit cho biết họ vẫn giao Source Music quyền quản lý để họ duy trì màu sắc và phong cách hiện có. Bằng thương vụ mua lại, Big Hit hy vọng sẽ cùng Source Music vẽ nên một bức tranh toàn cảnh, hoành tráng cũng như tạo ra một bước ngoặt mới tại làng giải trí KPOP.