Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit không cần media-play rầm rộ, 'Burn The Stage' vẫn lập kỷ lục về doanh thu khiến dân tình náo loạn

Bộ phim 'Burn The Stage' lập kỷ lục trên toàn thế giới nhờ thành tích khủng dù mới chỉ công chiếu được 1 tuần.

Như vậy là các khán giả ở nhiều quốc gia đã được xem bộ phim tài liệu về BTS mang tên "Burn The Stage". Đây là dịp để các khán giả được biết thêm về những khó khăn, vất vả mà các chàng trai Big Hit đã phải trải qua để mang đến một "The Wings Tour" máu lửa và đầy nhiệt huyết. Thông qua "Burn The Stage", công chúng trên toàn thế giới đã có cái nhìn hoàn toàn khác về các nhóm nhạc K-POP, những nghệ sĩ luôn bị xếp vào "chiếu dưới" trên thị trường âm nhạc và bị đánh giá thấp hơn nỗ lực thực sự của họ. 

Tại Hàn Quốc, có tới 120.000 khán giả đặt vé trước khi bộ phim chính thức ra rạp, đứng vị trí đầu bảng trên khắp các cụm rạp trên cả nước. Chỉ sau 4 ngày đầu công chiếu, phim đã lọt vào top 10 phim điện ảnh có doanh thu cao nhất thế giới khi thu về 7,6 triệu USD. Tại Mỹ, "Burn The Stage" cũng cháy vé, lọt top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất tuần với 2,3 triệu USD. Doanh thu trên toàn thế giới trong 4 ngày đầu là 9,3 triệu USD, trong đó có 3,5 triệu USD tại Mỹ và 5,7 triệu USD tại các quốc gia khác. Đây cũng là bộ phim phá kỷ lục doanh thu của One Direction tại cụm rạp Event Cinema. 

Điều đặc biệt đáng quan tâm ở đây là BTS và Big Hit không quá chú trọng cho việc quảng bá và media-play bộ phim. Lý do bởi 80% nội dung phim đã được chiếu trên YouTube Red mà fan đã xem trước đó. Trên trang chủ của nhóm không có nhiều bài đăng PR, kêu gọi fandom mua vé. Thế nhưng vì sức hút của BTS, rất nhiều khán giả đã kéo ra rạp để tìm hiểu thêm về nhóm nhạc này. 

 Nguồn tham khảo: BTS Chart & Sale