Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit hoàn tất sáp nhập KOZ Entertainment: Zico chính thức về một nhà với BTS, dân tình 'réo gọi' ngay tên của RM

Cuối cùng Zico cũng chính thức 'về cùng nhà' với nhóm nhạc BTS sau thông báo mới nhất của Big Hit.

Còn nhớ vào đầu tháng 9/2020, truyền thông rầm rộ cho hay Big Hit hiện đang theo đuổi thương vụ mua lại KOZ Entertainment được được điều hành bởi Zico. Theo các nguồn tin trong giới, thương vụ mua lại KOZ của Big Hit đã bắt đầu từ đầu năm nay và gần đây đang có tiến triển tích cực hơn để đạt được thỏa thuận tốt đẹp cho hai phía. 

Khi đó mặc dù Big Hit chưa chính thức xác nhận thương vụ này đã thành công hay chưa nhưng netizen Hàn (và cả những fan của Big Hit) đều tự nhủ rằng tin này gần như 90% đã trở thành sự thật. Một là vì Big Hit không hề phủ nhận thông tin này, hai là Zico thậm chí còn nhận lời mời làm giám khảo tại show 'I-LAND' mặc dù thời gian nhập ngũ đã gần kề. 

Sự xuất hiện của Zico tại 'I-LAND' không phải là ngẫu nhiên.

Cuối cùng vào hôm nay (18/11), Big Hit chính thức thông báo rằng họ đã mua lại công ty KOZ Entertainment của Zico. KOZ Entertainment là công ty chủ quản được thành lập bởi Zico vào tháng 11/2018. Hiện tại công ty chỉ đang quản lý hai nghệ sĩ là ZicoDvwn

Giám đốc điều hành Yoo Seung Hyun của KOZ Entertainment chia sẻ: 'Triết lý của KOZ cũng tương tự như của Big Hit: Chúng tôi, coi trọng giá trị của nghệ sĩ và nội dung và tìm kiếm sự đổi mới trong ngành công nghiệp âm nhạc. Bằng cách hợp tác với Big Hit, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực tìm kiếm những nghệ sĩ có năng lực cao và chính thức thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên thị trường toàn cầu.' 

Chủ hit 'Any Song' đã chính thức về dưới trướng Big Hit.

Chủ tịch Bang Si Hyuk của Big Hit Entertainment nói: 'Tôi rất vui khi có thể cùng hợp tác với Zico, một nhà sản xuất và nghệ sĩ giỏi nhất của Hàn Quốc. Tôi hy vọng các nghệ sĩ của KOZ sẽ tích cực quảng bá trên thị trường thế giới thông qua mạng lưới toàn cầu và hệ thống sản xuất âm nhạc của Big Hit. Tôi rất mong chờ sức mạnh tổng hợp mà Big Hit và KOZ sẽ cùng nhau tạo ra.'

Big Hit Entertainment đã hợp tác với CJ ENM thành lập công ty BELIFT LAB, sau đó mua lại Source Music vào năm ngoái. Năm nay, Big Hit đã mua lại Pledis Entertainment và bây giờ là KOZ Entertainment. Có thể nói sức mạnh bành trướng của công ty đang khiến tất cả vừa kinh ngạc lại vừa thán phục. 

Big Hit và KOZ Entertainment sẽ cùng hợp tác cho những dự án âm nhạc mang quy mô toàn cầu. 

Sau khi thông tin Zico giờ đây đã là một phần của Big Hit Labels, netizen Hàn cũng để lại rất nhiều bình luận nhận xét rằng Big Hit quả thật có tham vọng rất lớn khi có thể thâu tóm nhiều công ty giải trí với nhiều màu sắc đa dạng trong âm nhạc. Bên cạnh đó, không ít người còn 'réo gọi' ngay tên của RM - người vốn là bạn thân thiết của Zico từ lâu. Nhiều người mong đợi sẽ sớm được thấy đôi bạn này cùng phát hành một sản phẩm âm nhạc trong tương lai. 

Netizen mong đợi một màn hợp tác trong tương lai của đôi bạn rapper Zico và RM (BTS)

Hiện tại, Zico đã chính thức lên đường nhập ngũ từ ngày 30/7. Dự kiến, Zico sẽ xuất ngũ vào tháng 4/2022.

Một số bình luận của Knet về thương vụ thu mua KOZ Entertainment thành công của Big Hit

- Hóa ra đây là lý do Zico xuất hiện tại 'I-LAND'!

- Big Hit thật sự đang cho thấy tham vọng bành trướng trong làng giải trí. 

- Tôi mong rằng Big Hit sẽ quản lý tốt công ty của Zico. 

- Hình như hiện tại cũng chỉ có Zico là đình đám nhất ở công ty này thôi!

- Wow, lại có thêm một tài năng khác về dưới trướng Big Hit. 

- Zico và BTS cùng một nhà rồi? Vậy là cuối cùng RM và Zico lại có thể sát cánh bên nhau. 

- Tôi không thích Big Hit, nhưng tôi kì vọng vào tương lai của BTS và Zico. 

- Thật sự tôi muốn được thấy RM và Zico cùng hợp tác! 

- Tôi có cảm giác Big Hit sắp trở thành một công ty giải trí siêu to khổng lồ. 

- Ước nguyện của tôi trong cuộc đời là một lần được thấy sản phẩm âm nhạc hợp tác giữa RM và Zico. 

- Trước khi BTS nhập ngũ, Big Hit đang ngày một bành trướng hơn. 

 

Bạn nghĩ gì về thương vụ Big Hit đã mua lại thành công KOZ Entertainment của Zico?