Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

'Big Hit Family' hội ngộ trên một chương trình âm nhạc: TXT cực kỳ ngượng ngùng, V và Jungkook giúp các em hòa nhập đám đông

Tiếc là sân khấu này không Lee Hyun hiện diện.

Trong tập phát sóng ngày 25 tháng 4 của M!Countdown (Mnet), BTS đã giành cúp chiến thắng cho "Boy With Luv". Nhóm nhạc thần tượng tỏ ra vui mừng trước chiến thắng và cật lực chia sẻ niềm vui đến người hâm mộ thông qua sân khấu encore.

Đặc biệt, "hậu bối cùng nhà" - TXT, cũng quảng bá trên chương trình nhằm giới thiệu cho ca khúc "Cat & Dog".

Ban đầu, TXT rất lúng túng khi đứng ở rìa sân khấu. Các chàng trai đã toan rời đi sau khi chúc mừng boygroup đàn anh. Tuy nhiên, BTS và đặc biệt là Jungkook đã kéo TXT ở lại. Riêng V còn đưa từng thành viên lên chính giữa sân khấu để chung vui cùng nhóm mình.

BTS

BTS

BTS

BTS

Xem màn tương tác vừa ngại ngùng, vừa nhiệt tình của những anh chàng Big Hit, người hâm mộ không thể ngừng háo hức khi nghĩ về một concert trong tương lai, chỉ bao gồm các sân khấu của BTS, TXT Lee Hyun.