Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit Entertainment yêu cầu fan quốc tế tôn trọng sự riêng tư và an toàn của BTS

Big Hit Entertainment gần đây đã gửi lời cảnh báo tới người hâm mộ về sự xuất hiện của BTS tại Mỹ để tham gia sự kiện lễ trao giải "Billboard Music Awards".

Vào ngày 15 tháng 5 trên Facebook và Twitter, công ty chủ quản của BTS đã đăng một lời cảnh báo hàm ý nhắc nhở tới người hâm mộ. Bài đăng có tới 4 bản được sử dụng với các thứ tiếng khác nhau là Hàn, Anh, Trung và Nhật để có thể tiếp cận gần nhất với tất cả các fan của BTS trên toàn thế giới.

Sở dĩ có lời cảnh báo này là bởi vì gần đây, Big Hit đã nhận được một số thông tin về những mối lo ngại có liên quan đến những hành động, trạng thái của một vài người hâm mộ được cho rằng đang cố gắng thu thập các thông tin trái phép về nơi ở và các chuyến bay của các thành viên BTS. Công ty chủ quản của nhóm cũng rất quan tâm tới việc sự riêng tư cá nhân của mỗi thành viên liên tục bị xâm phạm bởi người hâm mộ bất chấp những lời cảnh báo từ phía nhân viên công ty lẫn bảo vệ.

Công ty chủ quản của nhóm cho rằng những hành vi, cử chỉ thô lỗ và vô trách nhiệm đã gây ảnh hưởng xấu tới cá nhân mỗi thành viên Nhà chống đạn.

công ty cảnh báo fan không được xâm phạm quyền riêng tư và an toàn của BTS

Bài đăng yêu cầu người hâm mộ của 7 chàng trai dừng ngay việc cố gắng lấy được thông tin về lịch trình chuyến bay hay không được xâm phạm đến sự riêng tư của các thành viên như việc vô ý thức chụp ảnh khi họ đang di chuyển tại sân bay

Theo như thông tin cho biết, tinh thần và thể chất của các thành viên đều bị ảnh hưởng bởi những sự cố không may đã xảy ra.

Các thành viên BTS được cho là không ít lần gặp phải áp lực khi sự riêng tư và an toàn của họ bị fan hâm mộ xâm phạm quá mức

Theo như thông báo chính thức từ phía Big Hit Entertainment, BTS sẽ bay sang Las Vegas, USA để tham dự lễ trao giải "Billboard Music Awards" diễn ra vào ngày 21 tháng 5. BTS chính là nhóm nhạc đầu tiên tham dự lễ trao giải với vai trò là nghệ sĩ K-Pop và được đề cử cho hạng mục "Top Social Media Artist".

công ty của BTS gửi lời cảnh báo đến fanThư cảnh báo fan

"Gửi tới những người hâm mộ của BTS,

Theo như thông báo chính thức, BTS đã được mời tới lễ trao giải "Billboard Music Awards 2017" với tư cách là ứng cử viên cho hạng mục Top Social Media Artist và nhóm đang chuẩn bị để tham dự thảm đỏ và chương trình BBMAs tại Las Vegas, Mỹ. BTS đang hy vọng mọi việc sẽ tuyệt vời vào thời điểm họ khởi hành tại Incheon cũng như ở Las Vegas tại BBMAs.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc nhất của chúng tôi gần đây đó là khi một số người hâm mộ đã đăng kí chuyến bay cùng một hãng hàng không với BTS bằng các thông tin bất hợp pháp tìm hiểu được, cố gắng để ngồi gần với chỗ ngồi của nhóm, chụp ảnh các thành viên và liên tục xâm phạm đến sự riêng tư cá nhân, bất kể sự kiểm soát từ phía nhân viên của công ty và các nhân viên bảo vệ.

Big Hit Entertainment đã đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của BTS như một ưu tiên hàng đầu và do đó đã cố gắng hết sức để bảo vệ các thành viên BTS bổ sung thêm nhiều nhân viên an ninh tại sân bay và trong các chuyến bay. Tuy nhiên, các thành viên BTS đang bị căng thẳng về tinh thần và áp lực thể trạng bởi một số hành động thiếu ý thức của người hâm mộ.

Chúng tôi xin đề nghị các bạn hãy hiểu và hợp tác để giúp cho BTS thành công và an toàn thực hiện theo kế hoạch dự định cho BBMAs tại USA. Xin hãy hạn chế việc sử dụng các thông tin đặt chỗ chuyến bay một cách trái phép, tự ý chụp ảnh và xâm phạm đến sự riêng tư của BTS trên máy bay và sân bay.

Sự ủng hộ và cổ vũ của bạn dành cho nhóm tại BBMAs sẽ được đánh giá cao.

Xin cảm ơn.

BigHit Entertainment."