Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit Entertainment xác nhận TXT sẽ có tên fandom mới sau hơn 1 tuần giữ im lặng

Sau hơn 1 tuần giữ im lặng, Big Hit Entertainment đã lên tiếng về sự cố trùng tên fandom giữa TXT và Tiffany (SNSD).

Mới đây, boygroup tân binh TXT đã thông báo về tên fandom chính thức. Các chàng trai đã quyết định sẽ gọi các fan của mình là "Young One". Trong cụm từ này, "Young" có phát âm giống "0", ám chỉ về những ngày đầu tiên của nhóm, khi gặp "One" thì cách đọc giống với "Young-won", có nghĩa là "mãi mãi". Tuy nhiên, đây cũng là tên gọi đã được Tiffany (SNSD) đặt cho fandom của cô nàng. Sự trùng lặp này đã chọc giận rất nhiều SONE, ngay cả người hâm mộ của TXT cũng ráo riết yêu cầu Big Hit đổi tên để tránh thu về anti-fan cho các chàng trai trẻ. 

Hôm nay (6/5), Big Hit Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về sự cố này thông qua một bài đăng trên website của TXT:

"Xin chào, đây là quản lý cộng đồng fan của TOMORROW X TOGHETHER,

Sau khi tên fandom của TOMORROW X TOGHETHER được thông báo vào ngày 25/4, chúng tôi nhận ra tên gọi này đang được sử dụng mởi fandom của nghệ sĩ khác. 

Trong quá trình quyết định tên fandom chính thức, chúng tôi đã không kiểm tra kỹ lưỡng việc trùng lặp với tên của fandom khác. Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ và bất cứ ai đã cảm thấy bị xúc phạm bởi thông báo đó. 

Tại thời điểm này, chúng tôi quyết định sẽ đổi lại tên fandom của TOMORROW X TOGHETHER. Công ty  sẽ lên kế hoạch kiểm tra cẩn thận về những ý tưởng do fan gửi về trước khi đưa ra tuyên bố chính thức. Xin cảm ơn". 

Ngay sau đó, Big Hit cho phép các fan đề xuất ý tưởng về tên fandom mới bằng cách gửi email về cho công ty. Như vậy là TXT và công ty quản lý đã đưa ra một quyết định khó khăn sau hơn 1 tuần giữ im lặng. Kể từ nay, Tiffany và các Young One đã có thể yên tâm sử dụng tên gọi độc nhất này rồi.