Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit Entertainment gây sốc khi cho phép người chuyển giới nam tham gia vòng tuyển chọn boygroup mới tại New York (Mỹ)

Sự cởi mở trong cung cách làm việc của công ty giải trí này khiến nhiều khán giả thực sự bất ngờ.

"Boygroup đàn em của BTS" có lẽ là một danh xưng còn xa lạ với đông đảo A.R.M.Y nói riêng và fan KPOP nói chung. Tuy nhiên, trên thực tế, người đứng đầu Big Hit Entertainment đã nhiều lần đề cập đến việc công ty chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nam mới.

BTS

Trả lời phỏng vấn của trang thông tin Bloomberg hồi giữa tháng 12 năm ngoái, PD Bang Si Hyuk khẳng định mình vẫn đang dồn sức phát triển sự nghiệp của BTS, tuy nhiên ông đã có kế hoạch sử dụng “công thức thành công” của mình để cho ra mắt một boygroup mới có thể tấn công thị trường phương Tây. Tin tức này có thể đã rất "hot" nếu như nó không bị nhấn chìm trong sự kiện đau buồn nhất KPOP 2017 - nam thần tượng Jonghyun tự tử vì trầm cảm.

Kể từ đó đến nay, Big Hit Entertainment vẫn âm thầm làm việc để hướng tới mục tiêu mà họ đã đề ra. Bên cạnh việc quản lý BTS và thực hiện những dự án âm nhạc lớn cho nhóm, công ty còn có một bộ phận riêng để tuyển dụng cũng như đào tạo những nhân tố phù hợp cho boygroup kế tiếp. 

Thông qua các buổi thử giọng diễn ra ở Hàn Quốc và nhiều quốc gia ưa chuộng làn sóng Hallyu, Big Hit tham vọng bước đến gần hơn với những ngôi sao trong tương lai. Đặc biệt, theo nhiều nguồn tin từ mạng xã hội, một điều chưa từng có trong tiền lệ đã xảy ra tại vòng Audition tại New York (Mỹ), khi Big Hit cho phép những "chàng trai" chuyển giới nam, được phép thể hiện tài năng của mình và thuyết phục Ban Giám khảo. Thậm chí, có người còn vào đến tận vòng phỏng vấn cá nhân, bất chấp thân phận đặc biệt của họ so với các thí sinh còn lại.

Big Hit

Vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng các thí sinh chuyển giới sẽ có một suất trong boygroup tiếp theo của Big Hit. Tuy nhiên, việc công ty quản lý này mở rộng vòng tay với tất cả các bạn trẻ có ước mơ, hoài bão, xứng đáng nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của cộng đồng fan KPOP trên toàn thế giới.