Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit Entertainment công bố doanh thu 2019, kế hoạch debut nhóm nữ mới và sản xuất bộ phim về 'vũ trụ BTS'

Có rất nhiều thông tin mà người hâm mộ cần phải cập nhật.

Sáng 21 tháng 8, Big Hit Entertainment đã tổ chức một cuộc họp để thông báo về tình trạng kinh doanh hiện tại cũng như kế hoạch cho tương lai. 

Chủ tịch Bang Shi Hyuk công bố doanh thu của công ty trong nửa đầu năm 2019 đã cán mốc 200,1 tỷ KRW (gần bằng doanh thu năm 2018) và lợi nhuận hoạt động đạt 39,1 tỷ KRW (bằng 2/3 lợi nhuận hoạt động năm 2018).

Big Hit

Nhiều kế hoạch đã được chuẩn bị sẵn sàng, bao gồm:

Một, Big Hit Entertainment kết hợp cùng Source Music khởi động chương trình thử giọng toàn cầu, tìm kiếm các nhân tố cho nhóm nữ sắp ra mắt. 

Hai, Big Hit Entertainment hợp tác với Netmarble phát hành tựa game mới cho BTS vào đầu năm 2020.

Ba, Big Hit Entertainment hợp tác với một công ty sản xuất có tiếng, cho ra mắt bộ phim truyền hình có nội dung xoay quanh vũ trụ BTS (BTS Universe).

Bốn, Big Hit Entertianment sẽ tiến hành xổ số vé concert ở nước ngoài, tương tự mô hình đã thực hiện ở Hàn Quốc. Đồng thời mở cửa hàng pop-up và mở rộng Weverse.