Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit debut nhóm nữ, người phụ trách là 'át chủ bài' một thời của SM Entertainment

Vậy là KPOP sắp xuất hiện một girlgroup gọi là 'Em gái BTS'.

Cựu giám đốc sáng tạo của SM Entertainment kiêm thành viên hội đồng quản trị Min Hee Jin đã gia nhập Big Hit Entertainment với tư cách là Giám đốc thương hiệu (CBO).

Min hee jin

Big Hit Entertainment xác nhận tin tức, cho biết Min Hee Jin sẽ giám sát thương hiệu khi Big Hit và các doanh nghiệp liên quan tái cấu trúc và mở rộng nhãn hiệu. Theo kế hoạch, Min cũng sẽ là giám đốc sáng tạo cho nhiều công ty con khác ngoài Big Hit và phụ trách màn ra mắt của một nhóm nhạc nữ mới. 

Sau khi rời SM Entertainment hồi cuối năm ngoái, Min Hee Jin đã nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các công ty quản lý trong và ngoài nước, cuối cùng cô quyết định cuối cùng là tham gia Big Hit. Cô chia sẻ, bản thân cảm thấy vừa vui nhưng cũng rất áp lực khi bắt đầu chặng đường mới tại Big Hit. Min Hee Jin ngạc nhiên vì cô có nhiều điểm chung với công ty quản lý mới, bao gồm quyết tâm thay đổi ngành công nghiệp, tầm nhìn tương lai...

Thời điểm Min Hee Jin còn làm việc tại SM, cô là người đã tạo ra những concept mang tính huyền thoại cho sự nghiệp của SNSD, f(x), Red Velvet, SHINee và EXO. Chính vì vậy, không ít người hâm mộ háo hức chờ đợi màu sắc mà cô sẽ đem đến cho nhóm nữ sắp tới của Big Hit.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP