Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit đệ đơn kiện quán karaoke làm rò rỉ CCTV của Jungkook (BTS)

Nhân viên quán karaoke sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành vi leak thông tin cá nhân của Jungkook và cô gái trong vụ scandal.

Vào ngày 14 tháng 10, YTN Star đã tiết lộ thông tin công ty Big Hit Entertainment đã đệ đơn kiện một cá nhân vì hành vi làm lộ những hình ảnh giữa Jungkook và một thợ xăm hình gây ra tin đồn hẹn hò sai sự thật.Được biết, những hình ảnh giữa thành viên BTS và nghệ sĩ tattoo trong vụ việc đã được cắt ra từ CCTV của một quán karaoke tại đảo Geoje mà cả hai đã ghé thăm.Tin tức lan rộng trên các cộng đồng trực tuyến vào ngày 17 tháng 9, làm dấy lên thông tin Jungkook đang hẹn hò với một nghệ sĩ xăm hình.

Rất may là phía Big Hit Entertainment đã kịp thời đưa ra tuyên bố phủ nhận tin đồn thất thiệt. Công ty cũng đưa ra cảnh báo rằng họ sẽ có hành động pháp lý chống lại việc tiết lộ thông tin cá nhân và xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ. Ngoài ra, phía cửa hàng tattoo cũng sẽ đệ đơn kiện đối tượng trên vì vụ scandal đã làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của họ.

Nói về báo cáo của YTN Star, Big Hit phản hồi với trang Sports Kyunghyang, xác nhận việc làm này đi đúng với tuyên bố ban đầu của công ty.