Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit chấp thuận cho BTS có kỳ nghỉ đầu tiên kể từ khi debut, đây là điều khoản khi gia hạn hợp đồng mới?

BTS sẽ tạm ngừng hoạt động một thời gian.

Khuya 11 tháng 8, Big Hit Entertainment tuyên bố rằng lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS sẽ có một kỳ nghỉ chính thức. Theo công ty quản lý, đây sẽ là cơ hội để nhóm tái tạo năng lượng và "xuất hiện một lần nữa với tư cách là nhạc sĩ và người sáng tạo. Điều này cũng sẽ cung cấp cho nhóm cơ hội tận hưởng cuộc sống bình thường của những người trẻ ở độ tuổi 20, mặc dù thời gian không dài".

Big Hit Entertainment yêu cầu người hâm mộ hợp tác trong việc giúp BTS duy trì sự riêng tư và tận hưởng kỳ nghỉ của họ.

BTS gần đây đã biểu diễn tại "Lotte Duty Free Family Concert" chiều tối 11 tháng 8, đánh dấu sự kiện cuối cùng trước khi tạm đóng băng hoạt động.

Theo một số chuyên gia trong ngành, kỳ nghỉ của BTS có thể được xem như một điều khoản hay "khoảng nghỉ" giữa 2 hợp đồng của BTS và Big Hit. 

BTS

Hợp đồng độc quyền đầu tiên của hai bên sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2019, tức là tròn kỷ niệm 7 năm BTS ra mắt. Tuy nhiên kể từ tháng 10 năm ngoái, BTS đã gia hạn thêm hợp đồng mới dài 7 năm. Nhiều khả năng, kỳ nghỉ 2 tháng đầu tiên được đặt ra chính là để các thành viên xả hơi, trước khi bắt đầu chương mới trong sự nghiệp của họ. 

Và dù điều đó có là gì đi chăng nữa, người hâm mộ hẳn cũng rất biết ơn khi ngôi sao của họ đã có được những giây phút tự do, sống cho riêng mình, thay vì làm việc căng thẳng đến độ bàn chuyện tan rã (như tâm sự của BTS hồi cuối năm ngoái).

Hẹn gặp lại BTS!