Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit cập nhật tình trạng vụ kiện chống lại những tin đồn ác ý về BTS

Có vẻ như lần này, công ty quản lý đã quyết tâm giải quyết mạnh tay những trường hợp gây tổn thương đến "gà nhà"!

Hồi cuối năm 2016, Big Hit Entertainment đã thẳng thắn tuyên bố rằng, họ sẽ có những hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những tin đồn và bình luận ác ý nhắm về phía các chàng trai BTS. Và mới đây, công ty này lại một lần nữa tỏ rõ quyết tâm "làm đến cùng", khi lên tiếng cập nhật với người hâm mộ về tình trạng của vụ kiện.

BTS

Vào ngày 11 tháng 2 vừa qua, Big Hit đã đăng tải một bài viết lên Twitter chính thức của mình. Nội dung bài đăng này như sau:

Big Hit Entertainment
"Xin chào mọi người

Đây là Big Hit Entertainment.

Hồi tháng 11 năm 2016, công ty chúng tôi đã thông báo rằng, chúng tôi sẽ dùng đến hành động pháp lý mạnh mẽ đối với những người đã lan truyền tin đồn ác ý, không đúng sự thật, và có ý công kích cũng như làm tổn thương đến các thành viên BTS lẫn nhân viên công ty. Giờ đây, chúng tôi muốn cập nhật để các bạn biết được tình trạng vụ kiện đã tiến triển như thế nào cho đến thời điểm này.

Bộ phận pháp lý của công ty chúng tôi đã cẩn thận phân loại 240.000 bằng chứng. Và những bằng chứng này đã được gửi đến công ty. Chúng tôi đã xác nhận một danh sách những người phạm tội khác nhau, có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành về tội phỉ báng liên quan đến việc truyền bá, bảo mật thông tin cũng như lan truyền tin đồn sai sự thật trên mạng xã hội.

Chúng tôi sẽ yêu cầu cảnh sát tiến hành một cuộc điều tra chính thức thông qua bộ phận pháp lý của mình, khởi kiện những người đã viết nên nhiều lời đồn độc địa, vô căn cứ, công kích và làm tổn thương nghiêm trọng đến BTS trên các trang trực tuyến. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành mọi hành động pháp lý có thể dựa trên kết quả điều tra của cảnh sát, và nhất định sẽ bảo đảm rằng họ phải bị trừng phạt mà không cần bất kỳ thỏa thuận hay dàn xếp nào.

Chúng tôi muốn các bạn biết rằng, Big Hit Entertainment sẽ dùng mọi biện pháp pháp lý mạnh mẽ, và sẽ không bao giờ im lặng trong việc chống lại những hành động liên tục phỉ báng, công kích nghệ sĩ dưới trướng công ty từ phía rất nhiều cư dân mạng, liên quan đến cả các sản phẩm nghệ thuật, chương trình quảng bá và cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.

Cảm ơn tất cả mọi người"

Munnie lược dịch