Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Hit bất ngờ 'thả thính' fan hâm mộ. Liệu có phải là màn comeback mới?

Động thái mới nhất của Big Hit khiến các fan đứng ngồi không yên. Liệu có phải BTS sắp trở lại?

Vào 0 giờ ngày 17 tháng 5, Big Hit đã chia sẻ một bức ảnh với thông điệp "D-7" thông qua các tài khoản truyền thông xã hội chính thức, bao gồm Twitter, Facebook và Weibo. Ngay sau đó, tài khoản chính thức của BTS trên Twitter và Facebook đã chia sẻ lại bức ảnh khiến ARMY đứng ngồi không yên.

Bit Hit

Nhiều người cho rằng rất có thể công ty đang rục rịch khởi động Festa - chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày debut của BTS, dù sự kiện này thường chỉ được thông báo vào đầu tháng 6. Một số khác lại cho rằng BTS đang chuẩn bị sản phẩm mới. Chưa biết kết quả thực sự ra sao, nhưng fan hâm mộ đều rất vui mừng khi được chờ đợi những hoạt động tiếp theo của nhóm trong ngày trọng đại 24/5. 

BTS

Trước đó, 2020 là một năm thành công của BTS khi album "Map of the Soul: 7"  nhanh chóng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Tại Billboard 200 – "bảng vàng" danh giá nước Mỹ, album này đã đạt hạng nhất với 422,000 đơn vị (trong đó có 347,000 đơn vị là lượng album thuần), trở thành sản phẩm có doanh số đỉnh của 2020 thời điểm đó. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, những hoạt động tiếp theo của nhóm nhạc BTS sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của công chúng. 

Từ Khóa:

BTS

Bit Hit