Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Big Bang và EXO có điểm số cao ngất ngưởng trên Inkigayo

Trong đó, Big Bang lập kỷ lục khi ca khúc mới nhất "Loser" đạt 10.909 điểm.

Inkigayo là một trong ba chương trình âm nhạc hàng tuần đình đám và thu hút fan nhất của Kpop. Giống Music Bank hay Music Core, Inkigayo cũng có cách tính điểm riêng thông qua lượng album bán ra, điểm fan vote hay lượt nghe ca khúc trực tuyến… để quyết định nghệ sĩ chiến thắng hàng tuần.

MV "Loser" của Big Bang

Trước đây, EXO từng khiến khán giả "choáng" khi đạt số điểm cao kỷ lục là 10.000 khi với ca khúc trở lại "Call Me Baby". Tuy nhiên, kể từ khi Big Bang lên sàn với ca khúc mới nhất "Loser", kỷ lục này đã được “chuyển nhượng” sang cho nhóm nhạc YG. Theo đó, "Loser" 2 lần đạt được số điểm cao nhất trên Inkigayo, cụ thể là 10.909 điểm vào ngày 10/5/2015 và 10.594 điểm vào ngày 17/5/2015.

6 nhóm Kpop có điểm cao khủng khiếp trên Inkigayo

10 ca khúc có điểm số trong chương trình Inkigayo

Tuy xếp thứ 3, nhưng EXO lại xuất hiện đến 3 lần trong top 10 điểm cao nhấtc của Inkigayo. Bên cạnh Big Bang và EXO, những cái tên khác xuất hiện trong BXH này là VIXX, Infinite H, EXID và Naul.