Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang trở thành "Hình tượng sáng tạo" đại diện cho Hàn Quốc tại thế vận hội Olympic

Big Bang vinh dự được chọn lựa trở thành "Hình tượng sáng tạo" cho Olympic thế vận hội bởi chính sự "độc nhất" và những nét độc đáo rất riêng của mình.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vừa thông báo vào ngày 2 tháng 8 vừa qua về việt nhóm nhạc nam Big Bang được chọn làm “Hình tượng sáng tạo” (Creative Icons) mang tính “then chốt” trong đợt quảng bá cho thương hiệu quốc gia với slogan “Creative Korea” (Hàn Quốc sáng tạo).

Các chàng trai Big Bang với trọng trách “Hình tượng sáng tạo” này sẽ bắt đầu đợt quảng bá mới vào tháng 8 với tư cách những người mẫu cho “Olympic Games Rio 2016”. Big Bang sẽ cho ra mắt “Thông điệp động viên từ Big Bang” gửi đến đội tuyển quốc gia cùng một số quà tặng và thiệp, bưu ảnh kỷ niệm khác.

Chẳng những vậy, đợt quảng bá này của nhóm sẽ được kéo dài đến tận thế vận hội mùa đông tại Hàn Quốc “2018 Pyeongchang Winter Olympics” trong 2 năm tới đây. Trước đây Big Bang cũng từng được chọn làm biểu tượng sáng tạo của Hàn Quốc – “Creative Korea” vào tháng Bảy cùng với Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Big Bang

Hẳn đây là tin vui kép với Big Bang khi vừa qua, concert kỷ niệm 10 năm thành lập của họ tại Nhật Bản đã diễn ra hoành tráng tốt đẹp, nhận được nhiều cảm tình từ các fan. Trong cuộc phỏng vấn với “Vogue China”, thủ lĩnh G-Dragon đã chân thành cảm ơn những đặc ân mà khán giả dành cho nhóm, đồng thời anh cũng gửi lời tri ân đến YG Entertainment – "cái nôi" mang đến thành công cho sự nghiệp của chàng trưởng nhóm Big Bang.

“Tôi đã có cơ hội đứng trên sân khấu với nhiều nghệ sĩ tiền bối ở YG và một cách tự nhiên nhất, tôi đã có thêm nhiều kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu. Tôi cũng học được cách soạn nhạc. Đó chính là những tháng ngày đã làm nên một tôi của ngày hôm nay.”, G-Dragon chia sẻ.

G-Dragon

G-Dragon cũng dành tặng thêm một số lời khuyên cho những thực tập sinh đang nuôi dưỡng ước mơ bước vào làng giải trí. Anh cho biết: “Điều quan trọng nhất là bạn phải biết mình giỏi ở điểm nào. Bạn cần tin vào chính mình, thử thách chính mình và thúc đẩy bản thân đến cùng. Đó chính là cách giúp bạn thành công. Những thực tập sinh không nên mù quáng phụ thuộc vào hệ thống quản lý, cả họ và những người sáng tạo lên ý tưởng trong ê-kip nên làm việc cùng nhau để làm mọi điều có thể và theo đuổi giấc mơ. Quá trình này bạn nên làm theo hướng tận hưởng nó thay vì ép mình nghĩ đó là công việc nặng nhọc. Thành công trong âm nhạc dựa trên mức độ bạn ưa thích nó và bao nhiêu phần trăm mong muốn mà bạn thật sự đặt vào. Ngoài ra còn có cả yếu tố may mắn nữa.”

Những thành công của Big Bang hôm nay chính là nhờ công sức và sự nỗ lực không ngừng của nhóm. Để có thể được nhớ đến ngay như một biểu tượng của làng nhạc Hàn, chính bản thân nhóm cũng phải tạo được những dấu ấn riêng khiến mình không thể lẫn vào đâu được giữa một “rừng” nghệ sĩ.

Big Bang

Big Bang đã trở thành một thương hiệu hàng đầu của các nhóm nhạc Hàn 

Xin chúc mừng Big Bang với chặng đường 10 năm đi qua và những thành công đang đón đợi trong tương lai.

Alec.N lược dịch

Xem thêm sự kiện: Olympic Rio 2016