Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang tổ chức sự kiện cho fan tại Hawaii vào tháng 10

Event này nằm trong chuỗi hoạt động kéo dài mừng kỉ niệm 10 năm ngày nhóm ra mắt.

Ngày hôm nay 12 tháng 8, đại diện công ty giải trí YG Entertainment cho biết, Big Bang sẽ tổ chức một sự kiện gặp gỡ các fan hâm mộ của mình tại Hawaii vào tháng 10 tới đây.

Theo công ty quản lý, event mang tên "Big Bang MADE V.I.P. Tour in Honolulu" sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 10 tại Neal S. Blaisdell Center Arena. Đây là sự kiện chính thức đầu tiên tại Hawaii của nhóm nhạc thần tượng Kpop nổi tiếng trên toàn thế giới này.

Big Bang event Hawaii
Một đại diện của YG Entertainment cho biết: "Một số nghệ sĩ Hàn Quốc đã từng biểu diễn ở Hawaii, nhưng Big Bang sẽ là những người đầu tiên biểu diễn trên một sân khấu lớn với quy mô của một "đấu trường"".

Ngày 19 tháng 8 tới đây, Big Bang sẽ ăn mừng kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt. Chính vì thế, trong năm nay, tất cả 5 thành viên đều liên tục quay cuồng với những lịch trình bận rộn cũng như những sự kiện gặp gỡ người hâm mộ trên khắp thế giới.

Lần lượt trong tháng 3, tháng 6 và tháng 7, Big Bang đã thu hút khoảng 110.000 fan đến tham dự tour fanmeeting ở một loạt các thành phố của Trung Quốc như Thẩm Dương, Phật Sơn, Nam Ninh, Thanh Đảo, Cáp Nhĩ Tân, Đại Liên, Trùng Khánh và Thành Đô. Theo thông tin được YG công bố, vé của những buổi fanmeeting này đã được tẩu tán sạch sẽ chỉ trong chớp mắt.

Big Bang
Trước sự kiện tại Hawaii, Big Bang dự kiến sẽ tổ chức một buổi fanmeeting tại Macau vào ngày 3 và 4 tháng 9. Sau đó, các chàng trai sẽ ghé thăm người hâm mộ tại Đài Loan từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 9.

Ngoài các sự kiện dành riêng cho các fan hâm mộ ở nước ngoài, nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Hàn Quốc này cũng sẽ tổ chức một concert hoành tráng tại quê nhà. Theo dự kiến, buổi hòa nhạc này sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 8 tại sân vận động Seoul World Cup để đánh dấu ngày kỷ niệm trọng đại trong sự nghiệp của Big Bang.

Munnie lược dịch