Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang tiếp tục thống lĩnh thị trường Trung Quốc

“MADE SERIES” của Idolgroup xứ Hàn hiện vẫn đang "làm mưa làm gió" tại thị trường âm nhạc Trung Quốc.

Từ tháng 5 vừa qua, Bing Bang đã bắt đầu chiến dịch quảng bá cho chuỗi album đơn nằm trong “M.A.D.E”, những concert ở những thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Đại Liên, Vũ Hán, Thẩm Quyến...lúc nào cũng trong tình trạng cháy vé.

Big Bang là nhóm nhạc xứ Hàn hoạt động hiệu quả nhất tại thị trường Trung Quốc

Theo trang tin về âm nhạc lớn nhất của Trung Quốc – QQ Music, số lượng tiêu thụ album “MADE SERIES” tại thị trường này đã lên hơn 3,4 triệu bản và chưa tiếp tục dừng lại ở đó. Đặc biệt, serie “D”“E” với các ca khúc hit như hit “Let′s Not Fall in Love” “Zutter” đã đạt doanh thu hơn triệu bản cho mỗi album. Bên cạnh đó, các MV trong album chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi vẫn giữ vị trí đầu bảng tại các BXH âm nhạc uy tín của nước này. Đây là một kết quả đáng nề và chứng tỏ sức hút mãnh liệt của nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn đối với khán giả cũng như thị trường âm nhạc Trung Quốc.

Được biết, Big Bang sẽ kết thúc tour quảng bá cho album này vào ngày 30/8 tại sân khấuTrùng Khánh (Trung Quốc), sau đó nhóm trở về Hàn Quốc tập trung cho album phiên bản đầy đủ.