Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang phát hành Photobook kỉ niệm 10 năm ca hát

Boygroup nhà YG đã lên tiếng về dự án thứ 4 trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm 10 năm ra ca hát.

Mới đây, Big Bang đã thông báo về dự án mới nhất nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm 10 năm ra mắt. Ngoài concert được tổ chức ở cả Hàn và Nhật, triễn lãm thì việc phát hành cuốn sách ảnh mang tên "BIGBANG10 THE COLLECTION: A TO Z" chính là món quà tiếp theo mà boygorup nhà YG dành tặng người hâm mộ. Được biết, sản phẩm này sẽ bao gồm các bức ảnh của Big Bang từ thời điểm tháng 3 tới tháng 6 năm nay, trong đó có các bức ảnh được chụp từ hậu trường quay MV, concert, ảnh thời thơ ấu của các thành viên và ảnh từ buổi triễn lãm tại S-FACTORY cũng sẽ được xuất hiện trong quyển sách ảnh này.

Big Bang phát hành Photobook kỉ niệm 10 năm ca hát

Hình ảnh về quyển Photobook sắp ra mắt của Big Bang

Trong "BIGBANG10 THE COLLECTION: A TO Z", sẽ có các từ ngữ bắt đầu bằng các chữ cái từ A đến Z do chính Big Bang lựa chọn. Các chàng trai sẽ nói về những câu chuyện liên quan đến những từ ngữ này, bên cạnh đó nhóm cũng sẽ bày tỏ sự biết ơn đến các nhạc sỹ và các tổ chức, cá nhân khác đã từng giúp đỡ mình. 

Quyến sách ảnh này sẽ được bày bán từ ngày 19 đến 23/10 tại S-FACTORY, nơi đang diễn ra triễn lãm kỉ niệm 10 năm của Big Bang. Các fan không thể mua trực tiếp cũng có thể đặt trước từ ngày 19/10 trên các shop online của YG hoặc các trang mua bán những mặt hàng Kpop khác.

Tsuma lược dịch.

Từ Khóa:

Big bang

photo book