Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang nhá hàng hình ảnh đầu tiên cho ca khúc mới

Big Bang vừa tiết lộ hình ảnh nhá hàng đầu tiên cho ca khúc tiếp theo nằm trong dự án “MADE” của nhóm.

Ca khúc lần này sẽ có tên là “If You” được sáng tác bởi G.Dragon, P.K và DEE.P. Bộ đôi P.K và DEE.P cũng là người tham gia hòa âm.

Bài hát sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 7 tới đây. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng Big Bang vẫn còn ém hàng ít nhất 1 ca khúc nữa cho tới khi hoàn thành album “MADE” sẽ xuất xưởng vào ngày 1 tháng 9.

"If You" sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 7 sắp tới

Trước đó, nhóm đã càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc ở Hàn với 4 ca khúc “Loser”, “Bang Bang Bang”, “We like 2 Party” và “Bae Bae”. Tổng số lượt xem cả 4 MV này đã vượt ngưỡng 100 triệu. Đây là một bằng chứng khó có thể chối cãi về sức hút của nhóm.

MV "Loser" - Big Bang

“MADE” cũng đánh dấu 2 năm 8 tháng trở lại của nhóm. Song song với việc quảng bá các ca khúc nằm trong dự án âm nhạc dài hơi này, Big Bang cũng đang thực hiện world tour “MADE”. Dự kiến, nhóm sẽ đến 15 nước, tổ chức 70 buổi trình diễn và gặp gỡ hơn 1,4 triệu fan. Sân khấu mở màn cho tour diễn vòng quanh thế giới của nhóm đã được khởi động từ cuối tháng 4 ở Seoul.