Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang - Nguồn cảm hứng của quán quân show Hip Hop nổi tiếng

Với tài năng và âm nhạc luôn được công nhận, boygroup nhà YG luôn là hình mẫu lý tưởng của nghệ sỹ khác.

Vừa qua, quán quân của Show Me The Money 5 - BewhY đã xuất hiện trên chương trình "Yoo Hee Yeol"s Sketchbook". Tại đây, nam rapper nổi tiếng đã có những chia sẻ về lý do vì sao mình bước chân vào con đường Hip Hop. Đó là nhờ có Big Bang: "Hồi tôi học cấp 2, lần đầu tiên tôi nghe ca khúc "Lies" của Big Bang. Tôi hoàn toàn bị thu phục vì ca khúc quá hay. Sau đó, tôi mới quyết định thử hát bài này tại các phòng karaoke. Mọi chuyện bắt đầu từ đó. Sau này khi lên cấp 3, tôi nghe các ca khúc của Dynamic Duo và tự mình viết lời rap".

Big Bang - Nguồn cảm hứng của quán quân show Hip Hop nổi tiếng

BewhY trình diễn "Day Day" trên "Yoo Hee Yeol"s Sketchbook" (26/8/2016)

Không chỉ chia sẻ về nguồn cảm hứng từ những ngày đầu làm quen với Hip Hop, BewhY còn tâm sự với khán giả về những mục tiêu cũng như ước mơ trong tương lai của anh: "Tôi muốn đến lễ trao giải Grammy. Tôi cũng muốn nhận được giải thưởng này, và trao giải thưởng cho người khác. Khát khao khác của tôi chính là thành lập một trường nghệ thuật."

BewhY là thí sinh chiến thắng mới nhất của show Hip Hop được yêu thích nhất Hàn Quốc - Show Me The Money 5. Vừa qua, anh cùng người bạn thân và cũng là á quân của cuộc thi này - CJamm cùng ra mắt ca khúc "Puzzle". Sắp tới, BewhY sẽ có màn hợp tác cùng nghệ sỹ Hip Hop Talib Kweli của Mỹ trong dự án mới nhất mang tên "International Wave".

"Puzzle" - BewhY và CJamm

MT lược dịch.