Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang - Nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất được Forbes vinh danh trong top "30 Under 30 Music"

Lại thêm một thành tích quốc tế đáng ngưỡng mộ khác của các chàng trai nhà YG!

Mới đây, nhóm nhạc nam đình đám Big Bang đã được xướng tên trong danh sách "30 Under 30 Music: Gallant, Bigbang, Daya, Logic And The Class Of 2017" của tạp chí nổi tiếng thế giới Forbes!

Big Bang Forbes
Danh sách này được đề ra nhằm tôn vinh 30 ca sĩ, nhạc sĩ, người viết lời, nhà quản lý và doanh nhân - những người có công rất lớn trong cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Năm nay, Big Bang được vinh danh cùng với nhiều gương mặt đình đám khác trên thế giới như giọng ca R&B nổi tiếng Gallant, rapper Logic, và biểu tượng R&B Jeremih.

Tạp chí Forbes không quên dành những lời khen có cánh cho Big Bang: "Choi Seung-hyun (29), Dong Young-bae (28), Kang Dae-sung (27), Kwon Ji-yong (28), và Lee Seung-hyun (26). Nhóm nhạc nam đến từ Seoul này đã thu về cho mình 44 triệu đô la vào năm ngoái và hơn cả, còn đánh dấu một năm thành công rực rỡ nhất cho một nghệ sĩ Kpop - cũng như trở thành gương mặt đầu tiên của Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng "Celebrity 100" của chúng tôi. Backstreet BoysOne Direction là hai nhóm nhạc nam duy nhất kiếm được nhiều tiền hơn trong vòng một năm".

Big Bang Forbes
Trong năm 2016, Big Bang đã vinh dự trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được xướng tên trong một danh sách quan trọng khác của tạp chí Forbes - "Celebrity 100". Đồng thời, họ cũng là gương mặt duy nhất của Kpop được vinh danh trong bảng xếp hạng "The 30 Highest-Paid Celebrities Under 30" (30 nghệ sĩ dưới 30 tuổi sở hữu thu nhập cao nhất thế giới). Những đóng góp của 5 chàng trai nhà YG cho ngành công nghiệp âm nhạc đã được ghi nhận xứng đáng tại Hàn Quốc lẫn trên đấu trường quốc tế.

Big Bang Forbes
Trong khi đó, Big Bang sẽ tổ chức buổi hòa nhạc mang tên "BIGBANG10 THE CONCERT: 0.TO.10 FINAL IN SEOUL" vào hai ngày 7 và 8 tháng 1 tới đây.

Một lần nữa xin chúc mừng Big Bang vì thành tích đáng nể này!

Munnie lược dịch