Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang nắm giữ hạng 1 trên các bảng xếp hạng suốt 21 ngày

Tổng cộng là các bài hát của nhóm đã thống trị ngôi vị đầu bảng 502 giờ đồng hồ, tương đương với 21 ngày.

Vào ngày 1 tháng 5, nhóm phát hành 2 ca khúc mới “LOSER”“BAE BAE”, bắt đầu khởi động dự án âm nhạc kéo dài 5 tháng "MADE".

Một tháng sau đó, 2 ca khúc mới lại được ra lò gồm có “BANG BANG”“WE LIKE 2 PARTY” cho đĩa đơn thứ 2 của nhóm “A”.

Dự án "MADE"được khởi động từ tháng 4

Big Bang sẽ tiếp tục phát hành bài hát mới vào 1 tháng 7 và 1 tháng 8, sau đó chính thức tung ra album trọn vẹn “MADE”.

Dự án này là ngoại lệ chưa từng có trong nền âm nhạc xứ sở kim chi. “MADE” thu hút rất nhiều sự chú ý từ lúc nó còn chưa được khởi động bởi vì sự quan tâm của người hâm mộ sẽ chứng tỏ nó có thành công hay không.

Kết quả thu nhận được dĩ nhiên, 5 chàng trai với cơn sốt “MADE” đã thành công vang dội. Theo như kết quả của trang Genie Music công bố vào hôm qua, ca khúc “LOSER” phát hành cách đây hơn 1 tháng đã nắm chắc ngôi vị đầu bảng trong 349h. Con số này xấp xỉ 14 ngày.

"LOSER" chễm chệ trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc suốt 349h

Các bài hát tiếp theo cũng không thua kém: “BANG BANG BANG” phát hành cách đây 15 ngày nhưng đã giữ hạng 1 trong 153h.

Nếu cộng cả “LOSER” “BANG BANG BANG” thì số giờ Big Bang thống trị các bảng xếp hạng lên tới 502h, tương ứng với 21 ngày. Những con số này là bằng chứng không thể chối cãi về sức ảnh hưởng khủng khiếp của làn sóng mang tên Big Bang.

MV "BAE BAE"


Big Bang đã tạo ra một tiền lệ mới trong lịch sử KPOP

Cũng theo thông tin vừa được tiết lộ thì MV mới nằm trong dự án “MADE” của nhóm đã chính thức bấm máy từ ngày 16 tháng 6 vừa qua. Fan của những anh chàng thì đang háo hức trông chờ một kỷ lục mới sẽ được nhóm thiết lập khi ra lò bài hát tiếp theo vào ngày 1 tháng 7 tới đây.  

 Nguồn: Bin (Soompi)