Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang lại lùi ngày phát hành album mới

Dù chủ tịch YG Yang Hyun Suk đã từng xác nhận tháng 4 sẽ là thời điểm tái xuất của Big Bang, tuy nhiên, điều đó cuối cùng vẫn không xảy ra.

Theo một nguồn tin tiết lộ, từ ngày 24-26/3 Big Bang có lịch trở lại với các concert tại nhà thi đấu thế vận hội Seoul. Concert này được miêu tả như một hoạt động trong chiến dịch quảng bá cho album sắp tới của nhóm nhạc YG.

Album mới của Big Bang lại bị hoãn 

Big Bang

Tuy nhiên, đại diện của YG Entertainment chỉ mới xác nhận thông tin về concert chứ phải về album mới của nhóm nhạc. Họ cho biết: “Chúng tôi đã lên kế hoạch từ trước cho concert của Big Bang vàp các ngày từ 24-26/3. Từ khi ra mắt đến nay, Big Bang luôn thực hiện những concert song song với việc phát hành album mới, bởi vậy chúng tôi luôn duy trì thói quen này”. Bên cạnh đó, YG cũng chia sẻ thêm rằng,  Big Bang sẽ bị hoãn ngày phát hành album mới lại bởi các thành viên đều muốn mang sản phẩm của họ đạt chất lượng tốt nhất chứ không chỉ là ra mắt cho đúng ngày.

Ngoài ra, do ngày phát hành album chưa được xác nhận nên YG cũng đang bàn bạc việc liệu có lùi ngày tổ chức các concert của nhóm sang ngày khác hay không. Bên cạnh đó, cả WINNER và nhóm nhạc tân binh iKon đều sẽ không biểu diễn mở màn trong concert của đàn anh Big Bang như thông tin đã đưa trước đây.

Phía YG sẽ quyết định ngày tổ chức các concert của Big Bang trong tuần tới.

Thông tin này đã khiến nhiều fan Big Bang thất vọng bởi họ đã mất 3 năm chờ đời để được thưởng thức album mới của thần tượng.