Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang ký tiếp hợp đồng độc quyền với YG

Đúng như dự đoán và đúng như mong muốn của hầu hết người hâm mộ, 5 chàng trai cá tính Big Bang đã tiếp tục chọn “bố Yang” là người đồng hành trên con đường ca hát của mình.

Sáng nay, trên trang web chính thức của mình, “ông lớn” YG đã vui mừng thông báo: “Dù còn 2 tháng nữa mới hết hạn hợp đồng độc quyền nhưng ngày hôm qua, cả 5 thành viên Big Bang gồm G-Dragon, Taeyang, T.O.P, Daesung và Seungri đã ký tiếp hợp đồng độc quyền với chúng tôi”.

“Đây là lần thứ hai, Big Bang gia hạn hợp đồng của mình với YG, kể từ năm 2011. Họ đang thể hiện niềm tin vào CEO Yang Hyun Suk”.

Còn hiện tại, Big Bang vẫn đang trên đường thực hiện tour lưu diễn thế giới mang tên “Big Bang MADE 2015-16 World Tour”, thu hút hơn 1,4 triệu người hâm mộ tham gia.

Vừa qua, album mới nhất của Big Bang – “M.A.D.E” – cũng gặt hái được thành công lớn, càn quét khắp sân khấu trong và ngoài nước.

Sắp tới, Big Bang cũng sẽ có concert tại sân vận động Tokyo Dome, Nhật từ 12 đến 15/11. Nhưng trước đó, hôm 7/11, Big Bang sẽ tham dự sự kiện trao giải MelOn Music Awards 2015 – nơi nhóm là ứng cử viên nặng ký cho hạng mục quan trọng “Nghệ sĩ của năm”.

Nguồn: Koreatimes