Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang, EXO, Super Junior, f(x) sẽ tham gia MAMA 2015

Dù thông tin trên chưa được bên nào lên tiếng xác nhận nhưng vẫn khiến fan vui mừng và không ngừng hi vọng.

Ngày 11/11, ban tổ chức MAMA 2015 đã đưa ra hướng dẫn đặt vé tham dự lễ trao giải cho fan trên website chính thức của mình. Sẽ không có gì đặc biệt nếu như trên hình ảnh hướng dẫn không xuất hiện tên của Big Bang, EXO, Super Junior, f(x), F.T.Island và SHINee. Điều này khiến các fan vô cùng vui mừng và khấp khởi hy vọng được thấy thần tượng của mình tại một trong những lễ trao giải lớn nhất này.

Hình ảnh mới được BTC MAMA công bố

Và nếu đúng là lễ trao giải năm nay cả Big Bang và EXO cùng tham gia thì có vẻ như người hâm mộ cũng sẽ được chứng kiến một màn cạnh tranh khốc liệt giữa “gà” của hai ông lớn YG và SM, giống như tại MMA cuối tuần vừa qua.

Big Bang và EXO một lần nữa đụng độ

Bên cạnh đó, MAMA (Mnet Asian Music Awards) 2015 vừa đưa thêm 3 hạng mục mới trong danh sách giải thưởng năm nay bao gồm “Nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc nhất”, “Nghệ sĩ giải trí xuất sắc nhất”“Màn biểu diễn xuất sắc nhất (Âm thanh/Đạo diễn/Sân khấu)”.

Còn theo thông báo trước đó thì sự kiện âm nhạc đình đám này sẽ được tổ chức vào ngày 2/12 sắp tới tại Hong Kong.

 

Xem thêm sự kiện: MAMA 2015