Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang đã nghĩ về những ngày tháng bị gián đoạn do nhập ngũ

Họ cũng đã có những chuẩn bị và mong muốn hoàn thành trước một thời gian khá dài nhóm không thể đủ thành viên khi đứng trên sân khấu.

Có một năm trở lại thành công rực rỡ với seri single nằm trong album “Made” và đặc biệt là tour diễn vòng quanh thế giới cùng tên vẫn đang tiếp tục gây náo loạn cho fan trên toàn thế giới, những chàng trai nhà YG đã khẳng định được vị thế tường thành của mình trong làng nhạc Kpop. Không chỉ thế, với chiến thắng gần đây trên Korean Music Awards, Big Bang đang dần thoát ra khỏi danh xưng thần tượng để tiến đến gần hơn tới danh xưng nghệ sĩ.

Vì vậy mà khi thông tin về lịch nhập ngũ của 5 chàng trai được tiết lộ, người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối dù vẫn hy vọng Big Bang sẽ có những kế hoạch solo để khỏa lấp khoảng thời gian này. Tuy nhiên, ngược lại, Big Bang có vẻ khá bình tĩnh và không ngại, không buồn khi nói về sự vắng bóng trên sân khấu này.

“Cả 5 chúng tôi đang bận tận hưởng từng giây phút còn lại của mình trước khi nhập ngũ và chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng, khi trở lại chúng tôi sẽ còn làm nên những điều tuyệt vời hơn. Ngày mai sẽ là một ngày tốt hơn ngày hôm nay và chúng tôi luôn hành động với niềm tin ấy” – Rapper cá tính G-Dragon chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn được đăng tải trên website chính thức của công ty quản lý.

Tour diễn vòng quanh thế giới của Big Bang sẽ chính thức kết thúc trong tháng này

Dù vậy, Daesung cũng không thể phủ nhận: “Giờ đây chúng tôi không còn nhiều cơ hội để cùng đứng trên sân khấu với nhau nữa nên với những hoạt động bây giờ là vô cùng ý nghĩa và quý giá. Tôi cũng không thể phủ nhận rằng tôi bây giờ khá hoang mang vì chưa có kế hoạch cụ thể nào sau khi xuất ngũ nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại với một Big Bang tốt hơn nữa”.

Người hâm mộ sẽ vô cùng nhớ khoảnh khắc cả 5 chàng trai cùng đứng trên sân khấu như thế này

Tuy nhiên, trước khi sự thật Big Bang sẽ bị gián đoạn trong vài năm diễn ra thì hãy cứ yên tâm bởi “Big Bang sẽ hoàn thành tour diễn “Made” vào tháng 3 tại Seoul và sẽ cố gắng hoàn thành album “Made” cũng như bắt tay thực hiện ngay một dự án khác. Năm nay cũng là một năm có ý nghĩa đặc biệt với chúng tôi, đánh dấu mốc 10 năm nhóm thành lập vì vậy chúng tôi muốn tổ chức một concert kỷ niệm với thật nhiều fan tham gia trước khi chính thức nhập ngũ” – Taeyang lạc quan cho biết.

“Big Bang muốn nói cảm ơn các bạn rất nhiều – những người đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng chúng tôi suốt bao năm qua. Chúng tôi vẫn luôn yêu âm nhạc và muốn tiếp tục tạo ra âm nhạc xuất sắc và ấn tượng hơn nữa…” – Daesung chia sẻ.

Theo thông tin từ cuối năm 2015 thì lịch nhập ngũ của 5 chàng trai Big Bang như sau: T.O.P năm 2016, G-Dragon và Taeyang năm 2017, Daesung năm 2018 và Seungri năm 2019. Như vậy, ít nhất phải 5 năm nữa, người hâm mộ mới được chứng kiến 5 chàng trai này cùng tái xuất trên sân khấu.

 

Từ Khóa:

Big bang

nhập ngũ