Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang cùng Sechs Kies sẽ trở lại vào tháng 12

"Bố Yang" cũng vừa đăng tải đoạn video nhá hàng cho MV mới của các gà cưng đấy nhé!

Mới đây, thông qua báo chí, đại diện của YG đã lên tiếng rằng: "Sechs KiesBig Bang đang trong quá trình quay MV mới của mỗi nhóm. Cả hai sẽ chuẩn bị trở lại vào cuối năm nay. Thời gian và thông tin liên quan sẽ được tiết lộ thông qua các teaser nhá hàng chính thức của YG."

Big Bang cùng Sechs Kies sẽ trở lại vào tháng 12

Big Bang cùng Sechs Kies sẽ trở lại vào tháng 12

Big Bang cùng đàn anh Sechs Kies sẽ comeback cùng một thời điểm

Vừa qua, Sechs Kies đánh dấu màn tái xuất thông qua các buổi concert và single "Three Words". Ca khúc xúc động này đã đạt được những thứ hạng rất cao trên các BXH trong nước. Đây sẽ là lần phát hành sản phẩm mới thứ 2 của boygroup gạo cội trong năm 2016. Bên cạnh đó, nhóm cũng sẽ có màn xuất hiện trên các show truyền hình như Running Man và Weekly Idol trong thời gian tới. 

Về phần Big Bang, có vẻ như ngày trở lại của các chàng trai đang ngày càng gần hơn bao giờ hết. Mới đây, "bố Yang" và Taeyang cũng đăng tải đoạn video quá trình quay MV của Big Bang lên Instagram, khiến dân tình vô cùng sục sôi. Chỉ cần đoạn video ngắn ngủi đó thôi cũng đủ làm Kpop fan cực kì trông ngóng vào màn comeback của các chàng trai đình đám này. 

Tsuma.