Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang: "Chúng tôi hạnh phúc nhất là khi có đủ 5 người"

Gần đây, Big Bang đã có buổi phỏng vấn đầy thú vị cùng kênh truyền hình nổi tiếng CNN.

Vào ngày 8/9 vừa qua, Big Bang đã có màn xuất hiện trên chuyên mục "Talk Aisa" của đài CNN nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt của nhóm. Tại đây, boygroup nhà YG đã có thời gian để chia sẻ về những câu chuyện thú vị cũng như các dự án và tương lai trước mắt của nhóm. Ngoài Big Bang, 2 nghệ sỹ nhà YG khác là PSYEpik High cũng từng xuất hiện trong chương trình này.

Big Bang: "Chúng tôi hạnh phúc nhất là khi có đủ 5 người"

Big Bang trên "Talk Asia" của CNN

Kênh truyền hình này đã tổng hợp lại một số thành tựu nổi bật mà các thành viên đã làm được trong thời gian qua:

- Năm ngoái, doanh thu của Big Bang đã vượt mặt Maroon 5 với 44 triệu đô la, ban nhạc có mức thu nhập lớn nhất nước Mỹ chỉ kiếm được khoảng 34 triệu đô la, theo số liệu từ trang Forbes.

- Hơn 1,5 triệu khán giả đã tham dự vào các buổi concert nằm trong khuôn khổ tour diễn thế giới vào năm ngoái của nhóm. Con số này gấp đôi so với tour diễn của nữ hoàng nhạc Pop Madonna vào năm 2015.

- Hơn 65.000 ghế đã được lấp đầy vào concert gần đây nhất của Big Bang.

- Ở danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time, Big Bang đứng ở vị trí thứ 3 trong cuộc bình chọn. Số phiếu của nhóm nhiều hơn của Taylor Swift và Beyonce cộng lại.

Thủ lĩnh G-Dragon đã chia sẻ về việc lúc nào các chàng trai cũng giữ được không khí vui vẻ trong nhóm: "Chúng tôi là thành viên trong một nhóm, và chúng tôi cũng là gia đình của nhau. Sự thân thiết giữa chúng tôi chắc chắn sẽ khác biệt so với các nhóm nhạc nam khác". "Sẽ có những lúc khó khăn, nhưng càng ở gần nhau, chúng tôi càng vui vẻ. Khoảnh khắc hạnh phúc nhất là khi chúng tôi cùng tề tựu 5 người bên nhau", Taeyang nói thêm.

Big Bang: "Chúng tôi hạnh phúc nhất là khi có đủ 5 người"

Big Bang là một trong những nhóm nhạc nam hiếm hoi của Kpop có đoàn kết giữa các thành viên vô cùng chặt chẽ

Dù đang đứng trên đỉnh cao của thành công, thế nhưng các thành viên lúc nào cũng suy nghĩ về tương lai, đặc biệt là trong 10 năm tới. Nhóm đã tâm sự thêm về những dự định trước mắt: "Sẽ có rất nhiều thứ cần phải làm, những gì mà chúng tôi đã thực hiện được cho tới thời điểm này, chúng tôi đều cảm thấy rất vui vẻ khi làm nó. Khi được làm những điều mà mình thích, chúng tôi sẽ nghĩ xa hơn nữa và sẽ trở thành hình mẫu cho các thế hệ mới noi theo."

MT lược dịch.