Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang chính thức trở lại vào ngày 12/12

Idolgroup hàng đầu Kpop chuẩn bị tái xuất giang hồ đây!

Vào ngày 22/11, YG Entertainment đã chính thức lên tiếng về lịch trình trở lại sắp tới của Big Bang. Cụ thể, full album "MADE" của boygroup 5 thành viên này sẽ lên kệ vào ngày 12/12. Sau khoảng thời gian chờ đợi và chứng kiến không biết bao nhiêu teaser (không phải của Big Bang), cuối cùng các VIP giờ đây đã có thể ăn ngon ngủ yên và chờ cho đến ngày 12 tháng sau để đón màn comeback hoành tráng của các ngôi sao hàng đầu châu Á.

Big Bang chính thức trở lại vào ngày 12/12

Teaser được YG đăng trên Twitter vào sáng ngày 22/11

Như vậy, đây sẽ là lần quảng bá cuối cùng của Big Bang trước khi các thành viên nối đuôi nhau lên đường nhập ngũ vào năm sau, với người đầu tiên là nam rapper điển trai T.O.P. Dù YG đã chính thức xác nhận ngày lên sàn, thế nhưng với truyền thống "hứa lèo" và chuyên gia hoãn ngày trở lại, người hâm mộ cũng rất lo sợ và mong là sẽ không có sự cố ngoài ý muốn xảy ra từ giờ cho đến hôm 12/12.

Ngoài ra, boygroup của YG cũng sẽ tái ngộ khán giả Hàn Quốc thông qua buổi concert cuối cùng nằm trong khuôn khổ dự án ăn mừng 10 năm ra mắt được diễn ra vào tháng 1/2017. 

Tsuma lược dịch.

Từ Khóa:

Big bang

comeback